Khóa học Tài chính cá nhân 101: Cách sinh viên kinh tế quản lý tài chính hiệu quả.

04/09/2021

Hòa chung với không khí khởi động học kỳ mới của các bạn sinh viên UEH, vừa qua, Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường phối hợp cùng tổ chức phi lợi nhuận The New Savvy đã tổ chức khóa học Tài chính cá nhân 101 vào ngày 16 và 18 tháng 8 dưới hình thức lớp học online với số lượng giới hạn.

Khóa học kỹ năng: "Tài chính cá nhân 101"

Khóa học được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và thiết lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân từ việc phân bổ thu nhập và chi tiêu. Bên cạnh đó, sinh viên được giới thiệu, tiếp cận đến kiến thức đầu tư, các thuật ngữ trong lĩnh vực này và cùng trao đổi những mặt lợi và hại của các kênh, các danh mục đầu tư. 

 

Đồng hành cùng khóa học là 2 diễn giả đại diện từ The New Savvy - chị Mina Chung, Đại sứ Việt Nam của The New Savvy và chị Mia Võ, Lead for Youth, đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên những câu chuyện, kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề của khóa học, mang đến cho sinh viên có những cái nhìn gần gũi và thú vị trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Đồng thời, hai chị cũng đã mang đến với khóa học những bài thực hành nhóm hay và bổ ích trong mỗi buổi học giúp sinh viên vừa học vừ thực hành và nắm bắt vấn đề ngay tại lớp. 

Hình ảnh các bạn sinh viên và Ban Tổ chức tại Khóa học

Cuối cùng, để mang lại những thành công của khóa học, không thể không nhắc đến sự hưởng ứng và nhiệt tình tham gia từ các hoạt động từ các bạn sinh viên. Các bạn đã thể hiện tinh thần sinh viên UEH tích cực, chủ động và nhiệt huyết trong các chương trình học tập nói riêng và môi trường hoạt động năng động từ UEH nói chung. 

 

Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường. 

 

TIN NỔI BẬT