Tiếp nối hành trình nâng tầm giá trị cùng Ban Chấp hành Đoàn UEH nhiệm kỳ XXI (2022 - 2024)

22/08/2022

“Tiên phong - chuyên nghiệp - Sáng tạo

Toàn diện giá trị - Phát triển bền vững”

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Khép lại một nhiệm kỳ đầy ý nghĩa, mở ra chặng đường mới cho thế hệ tiếp theo của Đoàn UEH với phong thái sẵn sàng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Song hành cùng con đường ấy, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 hứa hẹn dựng xây tổ chức Đoàn UEH phát triển vững mạnh, tạo ra giá trị thiết thực cho sinh viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công bầu ra Ban chấp hành Đoàn UEH nhiệm kỳ XXI với 27 đồng chí.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn UEH nhiệm kỳ 2022 - 2024 bày tỏ: “BCH nhiệm kỳ XXI tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra cũng như các định hướng chỉ đạo của Thành Đoàn và Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã giao. Tuổi trẻ UEH trong nhiệm kỳ này, bằng hành động của mình, luôn tiên phong, chuyên nghiệp, sáng tạo để hướng đến toàn diện giá trị và phát triển bền vững”.

Sau đây là danh sách Ban Chấp hành Đoàn UEH khóa XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2024:

Được sự tín nhiệm tuyệt đối từ toàn thể Đoàn viên UEH, hy vọng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần tiên phong, nhiệt huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp Đoàn trường nâng cao được vị thế dựa trên định hướng toàn diện giá trị - phát triển bền vững từ UEH.

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên UEH