Hội thao truyền thống khoa Toán - Thống kê 2021 với chủ đề INFINITE - Hãy luôn thử thách, vì khả năng con người là vô hạn

10/09/2021

Qua 45 năm thành lập và phát triển (1976-2021), Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Khoa Toán - Thống kê nói riêng không chỉ là nơi đào tạo và cung cấp kiến thức cho người học mà còn là một môi trường giáo dục về chính trị, tư tưởng, ý thức tổ chức kỷ luật, nâng cao ý thức và đời sống tinh thần, phát triển tính năng động sáng tạo cho tuổi trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội.

Hội thao truyền thống Khoa Toán - Thống kê được tổ chức hàng năm với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những ngày học tập tạo sân chơi bổ ích, tích cực cho các sinh viên đặc biệt là trong thời kỳ Covid-19. Kết hợp với tình hình thực tế đó, Hội thao TTK đã được chuyển mình theo hình thức online hoàn toàn mới nhưng không kém phần hấp dẫn. Và trên hết là mục tiêu gắn kết, tạo nên mạng lưới thống nhất trong dạng và tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên các khóa, rút ngắn khoảng cách địa lý giữa sinh viên khoa Toán - Thống kê trong những ngày giãn cách xã hội.

 

Bên cạnh đó các hoạt động sẽ giúp mọi người nâng cao sức khoẻ của mỗi bản thân, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh với tình hình Covid-19 diễn biến gay gắt như hiện nay. 

 

 

Sự trở lại hoàn toàn mới của Hội thao truyền thống Khoa TTK 

 

Với chủ đề “INFINITE” - giới hạn nào bạn đặt ra cho bản thân, vì đôi khi có những giới hạn sẽ ngăn cản bước tiến của bạn và làm cho chính bạn trở nên bình thường như những người khác, không có gì nổi trội. Sống phải biết cố gắng, khát khao vươn lên để có thể chinh phục khó khăn, đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Tất cả giới hạn đặt ra đều là động lực để bạn biết phải phá vỡ nó, tạo sự bứt phá cho bản thân, với thông điệp này Hội thao TTK mong muốn bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một phiên bản hoàn thiện, nâng cấp hơn hay khám phá một bản thân hoàn toàn mới. Hãy luôn thử thách, vì khả năng con người là vô hạn!

Cách đăng ký tham gia:

     Bước 1: Like + share bài viết ở chế độ công khai

     Bước 2: Nhanh tay điền thông tin vào form https://bitly.com.vn/qiknxy

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên của khoa Toán – Thống kê.

Thời gian đăng ký: 10/9/2021 – 16/9/2021

Phí tham gia: 5000 đồng/ môn/sinh viên 

Thể lệ cuộc thi chi tiết tại: https://bitly.com.vn/y63vpn

Phương thức thanh toán: Chuyển khoản vào tài khoản Momo SĐT 0359943872 - Nguyễn Ngọc Anh theo cú pháp [HỌ TÊN] - [MSSV] - [SỐ LƯỢNG MÔN THAM GIA]

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  SĐT: 0359943872 (Ngọc Anh)

  Email: hoithaokhoatoanthongke@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/sukienttk

 

Đoàn Hội khoa Toán - Thống kê mong rằng chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên xây dựng được thói quen rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và góp phần lan tỏa đến mọi người xung quanh vì một thế giới thật khoẻ mạnh trong tương lai.