Hội thao khoa KQM 2021 với chủ đề TITANIUM - Cùng lan tỏa những năng lượng tích cực trong mùa dịch

11/09/2021

Sau hơn một năm vắng bóng, Hội thao khoa KQM đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới nhưng không kém phần sáng tạo, gay cấn mà lại rất phù hợp với thời kỳ đại dịch COVID-19 như hiện nay.

                       Sự trở lại bất ngờ của Hội thao Khoa trong mùa dịch này

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, khuyến khích các bạn sinh viên luyện tập thể dục, thể thao cải thiện sức khỏe sau các hoạt động học tập căng thẳng, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Đoàn - Hội khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing quyết định sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một mùa Hội thao thật bùng nổ. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để cho các bạn sinh viên nói riêng và các Chi Đoàn - Chi Hội nói chung có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

 

Cùng với những ý nghĩa ấy, “TITANIUM” muốn gửi đến các bạn một thông điệp vô cùng đặc biệt từ những tính chất nổi bật của kim loại này - một con người toàn diện tiềm ẩn một “nội lực” cả về thể chất và trí tuệ. Với khả năng bền, dẻo nhưng khi đã định hình thì không thể biến dạng, titanium biểu trưng cho một con người có sức mạnh dẻo dai, bền bỉ, luôn giữ trong mình một niềm đam mê và nhiệt huyết không ngại khó khăn. Còn về mặt trí tuệ, tính chất chống ăn mòn bởi axit của titanium tượng trưng cho một con người có tinh thần vững vàng và khả năng thích ứng trong mọi tình huống. Tất cả những tính chất ấy của titanium được áp dụng trong đời sống cũng giống như một con người vừa đủ trí đủ lực góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 

Trên tinh thần đó nhưng vẫn tuân theo những quy tắc phòng dịch, Hội thao KQM 2021 sẽ được diễn ra với 2 vòng thi đấu chính đầy hấp dẫn:

 

Vòng 1: TITANIUM - TENACIOUS: Vòng thi thể lực (Bao gồm: đá cầu, chống đẩy, jump squat, plank, nhảy dây).

Vòng 2: TITANIUM - IMPREGNABLE: Vòng thi trí tuệ (Bao gồm cờ caro, cờ vua, cờ tướng, dots, sudoku).

 

Thời gian thi đấu:

- Vòng 1: 01/09/2021 đến 10/9/2021.

- Vòng 2: 17/09/2021 đến 17/10/2021.

 

Thời gian đăng ký: 01/09/2021 đến 10/09/2021.

 

Vòng 1 đã bắt đầu khởi tranh

Các bước tham gia:

Bước 1: Quay video ít nhất một môn thi đấu và đáp ứng đúng yêu cầu của BTC (có ghi rõ trong Điều lệ: https://bom.to/XW4XoH).

Bước 2: Đăng video lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag chương trình #KQM  #HTK2021  #I_AM_TITANIUM  #TENACIOUS

Bước 3: Điền vào form đăng ký https://tinyurl.com/HTKKQM2021 để  nộp video Vòng 1 và đăng ký môn thi đấu ở Vòng 2

Bước 4: Hoàn tất đăng ký.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Thu Hương: 0326864783

- Vĩnh Đức: 0972168557

- Email: hoithaokhoakqm2021@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kqmueh

 

Với những ý nghĩa, thông điệp sâu sắc ấy, chương trình muốn mang lại những thói quen tốt trong mùa dịch đến tất cả các bạn sinh viên KQM nói riêng và cả UEH nói chung. Ban tổ chức mong muốn sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn và bên cạnh đó hãy cùng nhau lan toả những năng lượng tích cực tới tất cả mọi người trong mùa dịch bệnh này nhé!

“Perfect version, the first Titanium”

Thông tin chi tiết của chương trình: https://tinyurl.com/HtkKQM202a1