UEHer cùng Hội Sinh viên chào đón sự trở lại của Ngày hội Sinh viên 5 tốt UEH

24/02/2022

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên UEH tìm hiểu và khám phá về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, tạo động lực cho sinh viên phấn đấu trở thành Sinh viên 5 tốt, góp phần thúc đẩy phong trào Sinh viên 5 tốt của Hội Sinh viên Việt Nam ngày càng lớn mạnh, Hội Sinh viên UEH quyết định tổ chức Ngày hội Sinh viên 5 tốt năm 2021.

 

 

Poster Ngày hội Sinh viên 5 tốt

Xuyên suốt 2 ngày hội, các gương mặt SV5T các cấp trong năm 2021 sẽ được tổ chức vinh danh bằng hình thức trình chiếu hình ảnh, thành tích trên màn hình lớn tại sảnh B1, Cơ sở B - 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 11, TP.HCM. Tại đây, toàn thể sinh viên UEH sẽ có cơ hội tiếp xúc và hiểu rõ hơn về danh hiệu Sinh viên 5 tốt cũng như quá trình phấn đấu để chinh phục các tiêu chí. 

Thành tích của Sinh viên 5 tốt được trình chiếu trên màn hình

 

 

Bên cạnh đó, các gian hàng triển lãm cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, các minigame liên quan đến những tiêu chí trên. Đây hứa hẹn là một cách tiếp cận đầy mới mẻ và thú vị đối với các bạn sinh viên thay vì những nội dung chỉ được nghe nói và đọc trên giấy.

 

Sinh viên UEH hào hứng check-in tại Ngày hội Sinh viên 5 tốt 2021

 

Ngày hội được tổ chức vào ngày 24 và 25 tháng 2 với các gian hàng triển lãm về 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt do các đơn vị Liên chi Hội sinh viên Khoa/KTX, Đoàn Viện, CLB/Đội/Nhóm tham gia tổ chức. Cụ thể như sau:

 

- Tiêu chí Học tập tốt: Các trò chơi thử thách trí tuệ với nhiều phần quà hấp dẫn; Hoạt động truyền thông các cuộc thi nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật cấp trường.

- Tiêu chí Thể lực tốt:  Các thử thách rèn luyện thể lực tại chỗ, nâng cao tinh thần đồng đội như nhảy dây, chống đẩy, v.v..

- Tiêu chí Tình nguyện tốt:  Các hoạt động tình nguyện tại chỗ như quyên góp sách vở, quyên góp quần áo, vật phẩm và các hoạt động trao đổi (đổi sách lấy sách hoặc lấy cây hoặc lấy quà, v.v).

- Tiêu chí Đạo đức tốt: Các thử thách, các câu hỏi, đố vui xoay quanh UEH (hoạt động Đoàn - Hội, các cơ sở, các đơn vị trực thuộc, v.v); Các câu hỏi về triết học Mác Lênin, tư tưởng HCM, v.v.

- Tiêu chí Hội nhập tốt: Các thử thách, đố vui bằng tiếng Anh (Spelling Bee); Các bài test TOEIC mini.

 

Gian hàng Thể lực tốt 

 

Gian hàng Tình nguyện tốt

 

Gian hàng Hội nhập tốt

 

Gian hàng Học tập tốt

 

Gian hàng Đạo đức tốt

 

 

Ngoài ra, tại các khung giờ vàng trong 2 ngày triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu, tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến các hoạt động học thuật và ngoại khóa trong và ngoài UEH, đến các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” giữa các gương mặt đại diện SV5T các cấp và các sinh viên UEH mong muốn được tìm hiểu và phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

 

Giao lưu và tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng các bạn Sinh viên 5 tốt 2021

 

NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT 

Thời gian: Từ 07g00 đến 17g00, ngày 24 và ngày 25 tháng 02 năm 2022;

Địa điểm: Sảnh B1, Cơ sở B Trường Đại học Kinh tế TP.HCM - 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM;

Đối tượng tham gia: Sinh viên thuộc hệ chính quy của trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

 

Hội Sinh viên UEH