Hội nghị Kiện toàn Liên Chi hội Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing lần thứ I nhiệm kỳ 2021 - 2022

07/05/2022

Chiều ngày 07/05/2022, tại hội trường B1.204 (cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10), Hội nghị Kiện toàn nhân sự Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing lần thứ I nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa KQM.

Hội nghị Kiện toàn nhân sự Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing lần thứ I nhiệm kỳ 2021 - 2022 được tổ chức với mục đích kiện toàn nhân sự mới vào đội ngũ Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa KQM.

Về khách mời tham dự, Hội nghị vinh dự được đón tiếp TS Hoàng Cửu Long - Phó Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, đồng chí Vũ Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên BTK Hội sinh viên Trường, đồng chí Trần Thị Mỹ Duyên  - Thành viên Ban Tổ chức - Xây dựng Hội.

Về phía Đoàn khoa, Hội nghị có sự tham gia của Th.S Trịnh Huỳnh Quang Cảnh - Bí thư Đoàn khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing. Cùng với đó là sự góp mặt của các đồng chí là thành viên trong đội ngũ Ban chấp hành LCH SV Khoa trước và sau Kiện toàn.

Hội nghị được diễn ra với những nội dung chính bao gồm Báo cáo sơ kết Công tác Hội và Phong trào sinh viên khoa Kinh doanh quốc - Marketing giai đoạn năm học 2021 – 2022; Tổ chức Kiện toàn nhân sự BCH LCH SV khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing nhiệm kỳ 2021 - 2022; Chia tay, tri ân các đồng chí không tiếp tục công tác và Chính thức ra mắt đội ngũ nhân sự Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa KQM sau kiện toàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS Hoàng Cửu Long - Phó Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Liên Chi hội Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua. Đồng thời, TS Hoàng Cửu Long cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đặt kỳ vọng lớn lao vào những mục tiêu và kế hoạch được đề ra bởi đội ngũ BCH LCH SV khoa KQM sau kiện toàn.

Với sự đổi mới trong đội ngũ nhân sự, công tác Khoa hứa hẹn sẽ phát triển đầy bùng nổ trong tương lai. Thông qua mỗi thế hệ cán bộ Hội thuộc khoa KQM, ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn được tiếp nối và giữ vững trong mỗi nhiệm kỳ diễn ra. Hội nghị Kiện toàn nhân sự Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing lần thứ I nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã chính thức ra mắt các đồng chí là Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa KQM, cùng nhìn lại những gương mặt đầu tàu KQM tài năng - nhiệt huyết sáng tạo trong công tác sắp tới của Khoa:

1. Nguyễn Ngọc Tường Vi - Liên trưởng LCH SV Khoa

2. Nguyễn Dương - Liên phó LCH SV Khoa

3. Võ Ngọc Quỳnh - Liên phó LCH SV Khoa

4. Hà My - UV BTK LCH SV Khoa

5. Lê Gia Huy - UV BTK LCH SV Khoa

6. Trần Thảo Uyên - UV BCH LCH SV Khoa

7. Trần Vĩnh Đức - UV BCH LCH SV Khoa

8. Hà Thị Khánh Vy - UV BCH LCH SV Khoa

9. Trần Tuấn Khanh - UV BCH LCH SV Khoa

10. Nguyễn Thị Cẩm Hà - UV BCH LCH SV Khoa

11. Văn Minh Nguyệt - UV BCH LCH SV Khoa

12. Lê Thị Ánh Nguyệt - UV BCH LCH SV Khoa

13. Đặng Trà Hương Giang - UV BCH LCH SV Khoa

14. Trần Thảo Sương - UV BCH LCH SV Khoa

15. Đỗ Thị Trà My - UV BCH LCH SV Khoa

Hội nghị Kiện toàn nhân sự Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing lần thứ I nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã diễn ra thành công với sự đổi mới nhân sự đầy tiềm năng cùng những định hướng chỉ đạo cho công tác sắp tới. Hy vọng với những mục tiêu và phương hướng đã đề ra, các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa KQM sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của Khoa, phát huy thật tốt năng lực của mình để trở thành cầu nối đưa Khoa càng ngày vươn lên và khẳng định vị trí trên bản đồ UEH.

Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing