GLogistics2022: Food Supply Chain - Chuỗi cơ hội “Update” bản thân

20/09/2022

Cuộc thi GLogistics 2022 chính thức quay lại với chủ đề “Food Supply Chain”, hứa hẹn đem đến cho sinh viên toàn quốc sân chơi bổ ích và những giá trị quý giá.

 

 

 

Sau một khoảng thời gian chịu những hậu quả nặng nề của đại dịch COVID-19, chuỗi cung ứng thực phẩm tưởng chừng “đứt gãy” phần nào đã và đang được phục hồi, quy trình sản xuất chế biến cũng bắt đầu rục rịch vươn mình trở lại trạng thái hoạt động bình thường mới. 

 

Nắm bắt được xu thế về chuỗi cung ứng thực phẩm hiện nay, câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế – IBC, với sứ mệnh mang lại trải nghiệm đa dạng cho cộng đồng sinh viên, đã mang GLogistics 2022 trở lại mạnh mẽ, thực tế, “hợp thời”, và đáng mong chờ hơn bao giờ hết. Vậy điều gì tạo nên sức hút cho GLogistics 2022?

 

ĐÔI NÉT VỀ CUỘC THI GLOGISTICS 2022

 

Tiếp nối thành công của các năm trước, Cuộc thi GLogistics 2022 chính thức trở lại với chủ đề “Food Supply Chain” - Chuỗi cung ứng thực phẩm.

 

GLogistics là Cuộc thi thường niên lớn nhất được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế (IBC), với mong muốn tạo ra sân chơi học thuật bổ ích và năng động cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, đồng thời giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực này tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong từng năm tổ chức, GLogistics luôn cố gắng đem đến những chủ đề theo xu hướng cập nhật, mang tính chuyên sâu và có giá trị áp dụng thực tế cho cộng đồng sinh viên. 

 

GLogistics 2022 mong muốn đồng hành với các thí sinh trên chặng đường bứt phá bản thân, để từ đó các thí sinh có thể vượt qua giới hạn của chính mình, đạt được những thành tựu trong sự nghiệp học tập và công việc tương lai.

 

Với sự trở lại này, Cuộc thi GLogistics 2022 mong muốn đem lại cho sinh viên tham dự không chỉ các kiến thức hữu ích, hấp dẫn mà còn tạo ra một sân chơi năng động khi đan xen vào các vòng thi là những vấn đề nhức nhối cần được giải đáp.

 

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐỀ FOOD SUPPLY CHAIN

 

Chuỗi cung ứng thực phẩm (Food Supply Chain) từ trước đến nay luôn là chuỗi cung ứng quan trọng trong đời sống xã hội và ngày càng được mở rộng bởi sự phát triển về nhu cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, quá trình toàn cầu hóa và đại dịch COVID-19 đã gây nên tác động tiêu cực cho chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu. Bên cạnh đó, sự tươi sạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của thực phẩm được người dùng chú tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy, nhu cầu về những chuỗi cung ứng thực phẩm sạch đang trở nên ngày càng cấp thiết.

 

Food Supply Chain là Chuỗi cung ứng bao gồm tất cả các quá trình chuyển đổi thực phẩm “từ trang trại tới bàn ăn”. Các thành tố trong chuỗi cung ứng thực phẩm có thể bao gồm: trang trại, cơ sở chế biến, nhà phân phối, nhà bán lẻ, thị trường tiêu thụ,... Trang bị kiến thức về chủ đề này thông qua Cuộc thi GLogistics 2022 sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều cùng cơ hội va chạm những vấn đề thực tiễn xoay quanh quy trình quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm. 

 

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA GLOGISTICS QUA 3 TỪ KHÓA

 

- Kiến thức bổ ích về chuỗi cung ứng thực phẩm.

- Kinh nghiệm “thực chiến” tại Cuộc thi học thuật có quy mô toàn quốc.

- Cơ hội mở rộng các mối quan hệ cũng như bộc lộ tài năng của mình.

 

—----------------------------------

Bạn là người có đam mê và nhiệt huyết với lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng? Bạn tự tin và sẵn sàng đương đầu với các thử thách để chinh phục ngôi vị cao nhất? Bạn khát khao muốn dấn thân và khẳng định mình? Nếu vậy, GLogistics 2022 chính là cơ hội tốt nhất cho bạn!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua:

💻 Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.ibc/ 

⌨ Website: http://ibc-ueh.com/ 

💌 Email: glogistics2022@ibc-ueh.com

🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@ibc_ueh 

📞 Hotline: 0933 523 339 (Thúy Hiền)

️                    0969 796 907 (Thanh Uyên)

                    0913 682 321 (Quý Thiên)