Giới thiệu CLB UEHG

26/08/2021

UEHG - CÂU LẠC BỘ GUITAR ĐH KINH TẾ TPHCM

 

Bạn nghĩ thế nào về việc tham gia một câu lạc bộ? Bạn mong muốn học hỏi nhiều điều từ các hoạt động tập thể? Bạn băn khoăn liệu rằng một câu lạc bộ sở thích thì những kỹ năng khác có được cải thiện hay không? 

Xin giới thiệu với bạn một câu lạc bộ thú vị và chất lượng hơn những gì bạn nghĩ: UEHG

1. Giới thiệu:

UEHG là CLB Guitar trực thuộc Hội Sinh viên - Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. CLB được thành lập nhờ niềm đam mê và tình yêu âm nhạc cháy bỏng của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

2. Tổ chức:

Hoạt động của UEHG được dẫn dắt bởi Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên với 5 mảng: Đối nội, Đối ngoại, Chuyên môn, Truyền thông và Sự kiện. Tiếp theo đó là các thành viên thuộc Ban cán sự là leader của các team. 

 

CLB gồm có 4 đội/ban: 

- Đội nhạc cụ: rèn luyện, nâng cao kỹ năng sử dụng nhạc cụ và trình diễn.

- Đội hát: phát triển giọng hát và biểu diễn.

- Ban truyền thông: xây dựng hình ảnh, truyền bá thông tin.

- Ban sự kiện: lên kế hoạch và chạy chương trình của CLB.

 

Mỗi người một cá tính khác biệt khiến cho UEHG trở nên đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau từ khía cạnh âm nhạc cho tới sáng tạo. Nhưng đều mang trong mình chung một đam mê.

3. Hoạt động: Đam mê – Âm nhạc – Sáng Tạo là 3 từ khóa khi nhắc tới UEHG. 

Đến với CLB, bạn không chỉ nâng cao được các tài năng về đa dạng nhạc cụ và thanh nhạc mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động khác như biểu diễn các chương trình trong và ngoài trường, những chuyến đi thiện nguyện, những buổi cắm trại, du ca,...

Bên cạnh đó, chúng mình còn rất nhiều điều thú vị còn chôn giấu, chờ bạn đến và trải nghiệm. Nói trước lại mất hay nè. Những bí ẩn hứa hẹn sẽ đầy "NGỠ NGÀNG-NGƠ NGÁC-BẬT NGỬA"

 

Everything is Just The Beginning. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, nhiệt huyết mãi như ngày đầu tiên. 

Gõ cửa nhà số 0909 - ngôi nhà chung UEHG.

TIN NỔI BẬT