Giới thiệu CLB Tiếng Pháp

28/08/2021

CLB TIẾNG PHÁP TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

CLB Tiếng Pháp, tên đầy đủ là Club Francophone de l'université des sciences Économiques à HCM ville, là một CLB trực thuộc Hội sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Chúng tớ được thành lập vào ngày 13/04/2004, tính tới bây giờ đã trải qua 17 năm đồng hành và phát triển cùng với các bạn sinh viên UEH. Với sứ mệnh lan tỏa niềm say mê với ngoại ngữ nói chung và tiếng Pháp nói riêng tới các bạn sinh viên, đồng thời tạo ra một ngôi nhà chung cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích, nghiên cứu văn hóa nước Pháp.

Bên cạnh đó, với các chương trình, hoạt động đã và đang được tổ chức, có thể kể tới như các Talkshow chia sẻ, gian hàng Sức trẻ kinh tế, các cuộc thi online và cuộc thi học thuật Bay giữa trời Âu, … CFE vẫn luôn và sẽ trở thành một cầu nối quan trọng để giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình hội nhập và phát triển tại UEH.

Hiện nay, số lượng thành viên tham gia CLB khoảng 40 sinh viên, với hơn 2/3 số thành viên tích cực tham gia các hoạt động do CLB tổ chức. Sẽ rất vui khi chào đón các bạn gia tới nhập nhà Cam cùng chúng tớ.

Để cập nhật thông tin và tìm hiểu thêm về chúng tớ, vui long ghé thăm:

- Fanpage: https://www.facebook.com/clbtiengphapue

E-mail: cfe.ueh@gmail.com

Mọi thắc mắc của các bạn xin vui lòng liên hệ:

- Đ/c Lê Lan Anh: 0819933973 (Chủ nhiệm).

- Đ/c Điêu Quang Hiếu: 0848.255.255 (P. Chủ nhiệm).

TIN NỔI BẬT