Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt UEH năm 2020

11/01/2021

 

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021) cũng như ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các cá nhân và tập thể sinh viên trong năm vừa qua, Hội Sinh Viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020. Đặc biệt, chương trình vừa qua diễn ra vào ngày 10/01/2021 và lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở N - cơ sở Nguyễn Văn Linh - Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam Thành phố, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đại biểu, khách mời, thầy cô UEH chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý quan khách và quý thầy cô. Về phía Thành Đoàn - HSV thành phố có sự tham dự của Đ/c Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - UV Ban Thư ký - Trưởng Ban Kiểm tra HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, về phía UEH có sự tham dự của GS TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH, TS. Bùi Quang Hùng - Phó hiệu trưởng, PGS TS. Phan Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn, TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường UEH cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, đại diện Chi ủy - Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Thường vụ Đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

 

Bài phát biểu của GS TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH

 

Trong năm 2020 vừa qua, dù gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh Covid19 hoành hành nhưng Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng các cơ sở Hội đã không ngừng nổ lực để lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong cộng đồng sinh viên UEH. Với chủ đề “STOP WISHING - START DOING”, hành trình “Sinh viên 5 tốt 2020” đã chính thức khép lại với thành quả là những con số đáng kinh ngạc: 1 SV5T cấp Trung ương, 13 SV5T cấp Thành phố, 127 SV5T cấp Trường, 210 SV5T cấp Khoa và 22 tập thể SV5T cấp Trường, ngoài ra còn có danh hiệu SV5T tiêu biểu nhất và SV5T được yêu thích nhất! Đây chính là những gương mặt luôn phấn đấu rèn luyện không ngừng và hoàn thiện bản thân ở năm tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

 

Sinh viên 5 tốt cấp Trường 2020

 

Những gương mặt SV5T tiêu biểu 2020

 

Lê Thị Phước Nhàn - SV5T tiêu biểu nhất 2020

 

Tuy chặng đường “Sinh viên 5 tốt 2020” đã khép lại nhưng đó chưa phải là điểm dừng! Phong trào “Sinh viên 5 tốt” chính là sự nối tiếp nhiều hành trình qua từng năm với những thử thách mới và cũng hứa hẹn đem lại nhiều thành công mới trong tương lai.

 

 

Khen thưởng tập thể SV5T 2020

Một phần không thể thiếu trong chương trình, những tiết mục văn nghệ rất công phu, hoành tráng góp phần tạo sự hấp dẫn cho đêm Gala đến từ các đơn vị : Văn nghệ xung kích, CLB Dân ca, Giai điệu trẻ, UEHG, ...

Tiết mục văn nghệ từ Câu lạc bộ Dân ca

 

Tiết mục Flying High đến từ Đội Văn nghệ khoa Tài chính

 

 

Bài hát “Rời” dưới sự biểu diễn của Câu lạc bộ Guitar

 

Tiết mục nhảy sôi động đến từ Câu lạc bộ Giai điệu trẻ

 

Ngoài ra, sân khấu ngoài trời của Đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2020 đã được đốt nóng hơn bao giờ hết với màn trình diễn của các khách mời tài năng: nữ ca sĩ Huỳnh Tú, DJ Hoàng Anh và nữ ca sĩ Phương Ly.

Không khí vô cùng sôi động được Ca sĩ Huỳnh Tú mang tới cho Đêm Gala

 

 

DJ Hoàng Anh đốt nóng đêm Gala bằng những bài nhạc chất lượng

 

 

Phương Ly ngọt ngào cùng những bản hit

Và để đêm Gala diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta không thể không nhắc đến sự đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ. Đặc biệt hơn hết là sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Ban Tổ Chức chương trình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm cho Đêm Gala Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020.