Đội Cộng tác viên - Tập huấn Photoshop toàn Đội

14/10/2017

Đến với buổi training các bạn đã được báo cáo viên hướng dẫn về những thao tác photoshop căn bản và những chia sẻ chân thành về những khó khăn trong quá trình thiết kế nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh. 

Không khí buổi tập huấn càng về sau lại càng nghiêm túc hơn. Ai ai cũng có thể thực hiện tốt những thao tác chỉnh sửa ảnh như chèn chữ , cắt, ghép, vẽ… mà báo cáo viên hướng dẫn. Đạt được điều này đều nhờ vào tinh thần ham học hỏi của người học và lòng nhiệt tình giúp đỡ của các bạn Ban tổ chức. 

Bên cạnh đó, ngoài khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, các bạn cũng được chơi trò chơi vận động cùng nhau để giải tỏa căng thẳng. Có thể nói buổi tập huấn không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích mà còn là cơ hội để các thành viên, cảm tình viên gắn kết tình cảm, thể hiện tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau. 

Buổi training đã đi đến hồi kết trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. Hi vọng những kiến thức và kỹ năng học hỏi được trong buổi tập huấn có thể giúp ích nhiều trong cuộc sống các bạn. Một đóa hoa tươi thắm đã được gửi đến như lời cảm ơn chân thành dành cho chị báo cáo viên.

TIN NỔI BẬT