Đội Cộng tác viên - Tập huấn kỹ năng tổ chức sự kiện

01/03/2017

 

    Đến tham dự và hướng dẫn buổi training có chị Huỳnh Thị Mỹ Duyên - Nguyên Đội phó Đội Cộng tác viên nhiệm kì VIII, anh Lâm Cổ Quốc Vương - Uỷ viên thư kí Hội Sinh viên trường, nguyên thành viên Ban Điều hành Đội Cộng tác viên, và chị Trương Ngọc Huyền Trâm - Cựu thành viên Đội Cộng tác viên khóa 38.

Buổi training được chia thành hai phần chia sẻ: về các sự kiện trong Đội, cách tổ chức các sự kiện và cách tạo dựng một kế hoạch chi tiết cho sự kiện.

Trong buổi đầu của buổi training, các cảm tình viên mới vào Đội biết thêm được các sự kiện diễn ra trong Đội và có những giây phút trò chuyện với chị Mỹ Duyên và các anh chị thành viên về các sự kiện mà Đội mình đảm nhận trong năm vừa qua.

Hướng dẫn về cách tổ chức các sự kiện, chị Mỹ Duyên cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ tiến trình chuẩn bị ra sao, điều phối nhân sự như thế nào. Bên cạnh đó là những khó khăn và thiếu sót trong quá trình diễn ra sự kiện và những kỉ niệm khó quên của các bạn trong vai trò phụ trách sự kiện đó.

Bước sang phần hướng dẫn lập kế hoạch chi tiết, các thành viên và các cảm tình viên được học hỏi thêm nhiều điều và đặc biệt có rất nhiều nội dung rất quan trọng cho công việc lập kế hoạch được chị Mỹ Duyên lưu ý đến các bạn.

Sau buổi training, các thành viên và cảm tình viên đã tự trau dồi cho mình nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kĩ năng của bản thân và đặc biệt có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và những kỉ niệm khó quên.

Buổi training diễn ra với không khí vui vẻ và thoải mái giữa các anh chị thành viên và cảm tình viên trong Đội.Buổi training kết thúc lúc 11 giờ trưa cùng ngày.