Đội Cộng tác viên - Hội thao CTV 2017

05/09/2017

Đội Cộng tác viên - Hội thao CTV 2017
Đội Cộng tác viên

Thứ 7 ngày18/08 và Chủ Nhật ngày 19/08/2017, Đội Cộng tác viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã đánh dấu sự trở lại sau 2 tháng hè tạm nghỉ ngơi bằng chương trình Hội thao CTV 2017.

Hội thao CTV năm nay được mở rộng quy mô với tổng cộng 4 môn thi đấu bao gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ caro nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của đại gia đình nhà Hường. Hãy cùng điểm qua các nét chính của HỘI THAO năm nay nhé!

Ngay ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV nhà Hường đã đến sân rất sớm để dự lễ khai mạc và tham gia trận đấu Bóng chuyền mở màn Hội thao CTV 2017. 

Tinh thần đoàn kết nhà Hường được thể hiện rất rõ qua việc chia đội đấu. Dù ở bất kì thế hệ nào thì các thành viên nhà Hường cũng luôn cháy hết mình vì trận đấu. Sau một hồi bất phân thắng bại, cuối cùng nhà vô địch bóng chuyền CTV 2017 cũng đã lộ diện.

Sau bóng chuyền, nội dung thi đấu không thể vắng mặt ở bất kể Hội thao nào là Bóng đá. Không quản ngại cái nắng 30-31 độ C, các nam thanh nữ tú đã cống hiến cho Hội thao những trận đấu vô cùng gay cấn và nảy lửa. 

K40 vẫn luôn giữ vững được phong độ của mình khi 3 mùa giải liên tiếp đều giành ngôi vị quán quân. Trong khi đó K41 tuy mới là chỉ có 1 năm kinh nghiệm tham gia Hội thao nhưng cũng tỏ ra không hề thua kém đàn anh khi về Nhì. Một chút tiếc nuối và kém may mắn xin giành cho K42 và anh chị cựu khi về đồng giải Ba.

Tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ nhất trong Hội thao năm nay là cácthành viên nữ của CTV. Một tinh thầnthi đấu quyết liệt,dám chơi, dám chịu, không quan trọng thắng thua chỉ cần vui và đồng đội được đi cùng nhau.

Cầu lông là môn ít được hưởng ứng nhất Hội thao năm nay nhưng chất lượng của mỗi trận đấu không vì thế mà giảm xuống. 

Chiến thắng đã gọi tên cặp đôi Trần Tiểu Bảo K40 -Ngô Thị Cẩm Thi K41, kém may mắn hơn một chút là cặp đôi Võ Gia Huy K40 -Nguyễn Ngọc Nga K40 và cùng về đồng giải Ba là sự phối hợp của cặp đôi Lương Trung Hiếu K41 -Trương Minh Duy K41và Trần Hồng Sơn K42 -Mai Văn Tuấn K41.

Caro là môn thi mới lạ, thu hút nhất trong Hội thao năm nay. Nhờ đó mà chúng ta phát hiện ra rằng nhà Hường không chỉ giỏi chơi các môn vận động chân tay mà đối với các môn vận động trí óc cũng rất đáng nể phục.

Vượt qua 14 bạn thi đấu, 2 bạn Nguyễn Thị Phương Thảo K42 -Nguyễn Thị Minh Thư K41  đã bước vào trận cân não nghẹt thở cuối cùng. Kết quả chung cuộc như sau giải nhất thuộc về Thảo, về Nhì là bạn Thư đồng giải Ba là Nguyễn Thanh Hà K42 và Nguyễn Thị Ngọc Huyền K42.

Buổi bế mạc diễn ra xen lẫn niềm vui của những nhà vô địch và sự nuối tiếc của những bạn chưa giành được thắng lợi. Nhưng thắng thua không quan trọng với các thành viên nhà Hường, điều ý nghĩa hơn cả là Hội thao đã mang đến một sân chơi vô cùng năng động, đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới, một mùa hoạt động mới tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. 

 

TIN NỔI BẬT