Điểm nhấn đặc sắc của năm đầy biến động mang tên Tuần lễ Chào đón tân sinh viên Nối vòng tay lớn 2021: LIGHT UP

20/11/2021

 

Tuần lễ Chào đón tân sinh viên Nối vòng tay lớn 2021: Light up đã diễn ra và mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho sinh viên UEH. Duy trì truyền thống, thích nghi thời đại, ứng dụng công nghệ số, tiên phong đột phá là những cụm từ được nhắc đến khi nói về Nối vòng tay lớn 2021, đánh dấu bước đầu thành công của Đoàn - Hội UEH trong công cuộc chuyển đổi số, hướng đến công dân toàn cầu.

 

Một khởi đầu đầy ấn tượng

 

Ngày 8/11, lễ khai mạc đã chính thức được diễn ra trên nền tảng trực tuyến và vinh hạnh đón tiếp sự tham dự của Lãnh đạo nhà trường, Thường trực Đoàn - Hội UEH và hơn 2000 sinh viên UEH theo dõi qua livestream trên các kênh Youtube UEH Entertainment, Fanpage Youth UEH Community. Buổi lễ nhận được những phát biểu chia sẻ và chúc mừng đến từ thầy Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH - đại diện lãnh đạo nhà trường và chị Kelly Jane Poole - Đại diện công ty Gather Town - nhà tài trợ chính về nền tảng công nghệ cho chương trình. Bên cạnh những chia sẻ đầy chân thành và tiếp năng lượng đến từ các khách mời, buổi lễ còn mang lại những tiết mục sôi động khuấy đảo cộng đồng UEHers đang theo dõi đến từ các bạn sinh viên UEH.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc ngày 17/11

 

Thầy Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH phát biểu Khai mạc Tuần lễ 

 

Nghi thức kích hoạt Tuần lễ được diễn ra 

 

Breakroom Gaming và 4 ngày “tận hưởng” công nghệ trên vũ trụ ảo metaverse

 

Diễn ra trong vòng 4 ngày (từ ngày 9 - 12/11), đón nhận hơn 3000 lượt tham gia, Breakroom Gaming mang đến cho các bạn tân sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị trên nền tảng gather.town. Mỗi “di chuyển” trên không gian Breakroom Gaming, UEHers sẽ lần lượt khám phá những điều rất mới mẻ đến từ công nghệ ảo metaverse. Sinh viên tự do chọn cho mình một tạo hình nhân vật theo sở thích, tự do giao lưu với những người bạn “ở gần” và tự do tham gia mọi hoạt động được chuẩn bị và tổ chức bởi các đơn vị trực thuộc Đoàn - Hội UEH trên không gian Breakroom Gaming. Bên cạnh những hoạt động giải trí tại không gian riêng của mỗi đơn vị: giải đáp học thuật, tư vấn tâm lý, team building, lô tô show,... UEH còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời nổi tiếng và đang rất được yêu quý . 

 

Một số hình ảnh về hoạt động diễn ra tại Breakroom Gaming  

 

Sơ đồ các khu Breakoom Gaming 

 

Nhiều trò chơi thú vị tại khu vực các bạn Lý luận trẻ

 

Đầy màu sắc cùng ISB

 

Hoành tráng nhiều màu sắc với Xuân, Hạ, Thu, Đông tại Phân hiệu Vĩnh Long

 

Khu tình duyên với SFR có làm bạn xao xuyến 

 

Dàn ca sĩ khách mời tại Breakroom Gaming

 

Cháy hết mình tại Đêm đại nhạc hội ánh sáng

 

Sau 4 ngày diễn ra Breakroom Gaming, sức nóng của lễ hội vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì Đêm nhạc hội ánh sáng một lần nữa khuấy nên lòng nhiệt huyết, ngọn lửa bùng cháy trong mỗi UEHer tham gia. Tại đây, các bạn được đắm chìm trong những bài ca hào hùng, những điệu nhảy cuốn hút mang thông điệp “Nối vòng tay lớn 2021 - Light up” được dàn dựng bởi chính các sinh viên đến từ các CLB/Đ/N trực thuộc Hội Sinh viên UEH. 

 

Anh Trần Nhật Hoàng - Phó BT Thường trực  Đoàn trường, Chủ tịch HSV, Trưởng BTC Tuần lễ phát biểu tại Đêm hội 

 

Tiết mục mở màn đầy công phu trên sân khấu 3D

 

Những tiết mục đầy sức trẻ nhưng cũng rất ý nghĩa đến từ các bạn sinh viên 

 

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các ca sĩ khách mời càng tiếp thêm cho người xem sự mãn nhãn, những phút giây tận hưởng hết sức tuyệt vời dành riêng cho mình. 

 

Phương Mỹ Chi ca sĩ khách mời của Đêm hội

 

Erik mang đến bài hát “Nam Quốc Sơn Hà” lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu đã đốt cháy Đêm hội 

 

Sự trở lại của các thành viên UEC với màn Virtual DJ đã khuấy động sức nóng đêm hội một cách triệt để nhất. Thành công mang Nối vòng tay lớn 2021 đạt đến một cao trào của nhiệt và nhiệt, thành công khép lại chuỗi chương trình hết sức đặc biệt và cuốn hút này. 

 

Đêm hội khép lại và mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn với các bạn Tân sinh viên 

 

Ngọn lửa nhiệt huyết được truyền nối cho nhau qua từng thế hệ sinh viên UEH, được duy trì và nung nấu để thắp nên một UEH rực rỡ với các lứa UEHers đi cùng danh hiệu “tiên phong, năng động, sáng tạo”.

 

Khép lại một chương trình, mở ra một trang ký mới cho Đoàn - Hội UEH 

 

UEH - nơi mà mọi người luôn tìm kiếm sự mới mẻ, đột phá, dấn thân vào thử thách để mở ra những con đường mới cho chính mình, cho cộng đồng sinh viên. Chất UEH được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết ở Tuần lễ chào đón tân sinh viên Nối vòng tay lớn 2021 vừa qua. Phá vỡ rào cản về khoảng cách, vượt mọi giới hạn bó buộc trong cụm từ “truyền thống”, Nối vòng tay lớn 2021 là những dòng ký ức được viết trên câu chuyện về công nghệ, về tư duy chuyển đổi số và sự thích nghi của sinh viên UEH trong thời đại nhằm tiếp cận, trải nghiệm và khai thác những tài nguyên công nghệ, hướng đến mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu, thiết lập môi trường sinh thái số, hướng tới một UEH đa ngành và phát triển bền vững với sứ mạng “Tiên phong đổi mới, sáng tạo” mà UEH đã đề ra. 

 

Tin và ảnh: Hội Sinh viên UEH

TIN NỔI BẬT