Đêm chung kết Cuộc thi S-Mind 2019

14/05/2019

Từ 17h30, không khí trước sảnh Hội trường A.116 đã rất nhộn nhịp vì có những bạn đã đến sớm và nhanh chóng xếp hàng trật tự để check in vào tham dự Chung kết Cuộc thi S-Mind 2019. Cuộc thi mang chủ đề: Chăm sóc Sức khỏe sinh sản, Giáo dục giới tính, là chủ đề khá quen thuộc nhưng vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên xếp hàng mong chờ vào xem Chung kết.

Cuộc thi chính thức bắt đầu sau màn giới thiệu đầy ấn tượng của 3 đội chơi Unplanned, Big 3 và X-teen. Sau khi trải qua 3 vòng tranh tài đầy quyết liệt, bằng tài năng, vốn kiến thức từ thực tế, các đội chơi đã thể hiện được các thông điệp truyền tải và hoàn thành tốt phần thi của mình. Đặc biệt, đội Unplanned bao gồm 3 thành viên là bạn Đinh Minh Phú lớp ADC01-K43, bạn Bùi Đức Thiện lớp FN007-K43 và bạn Phan Thị Diễm My lớp MR001-K43 đã xuất sắc trở thành Quán quân Cuộc thi S-Mind 2019.

3 đôi chơi Big 3, X-teen và Unplanned  đang đấu trí trong Trò chơi khởi động.

.

 Vở kịch sâu sắc, đáng suy ngẫm từ Đội Quán quân – Đội Unplanned.

Phần hùng biện súc tích của Đội X-teen, Đội Quý quân của Cuộc thi.

 

Trong Đêm Chung kết, để không khí trở nên tươi vui háo hức hơn cũng như giao lưu với các bạn khán giả đã nhiệt tình cổ vũ, xen giữa các phần thi là phần trò chơi dành cho khán giả, Đặc biệt là màn trình diễn khuấy động không khí với những ca khúc nổi tiếng đang được yêu thích cùng giọng hát vừa sâu lắng vừa nội lực và sư cống hiến hết mình trên sân khấu.

Ca sĩ Jaykii hết mình trong những ca khúc với các bạn sinh viên UEH

Đêm chung kết Cuộc thi đã chính thức khép lại, cũng là sự khép lại của Cuộc thi S – Mind 2019 đã trải qua 2 tháng với những vòng thi hết sức gay cấn, mang đến nhiều trải nghiệm, thử thách, nhiều cung bậc cảm xúc cho cả các bạn sinh viên tham gia và ban tổ chức cũng như những thông điệp được truyền tải.

CLB Chuyện To Nhỏ xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi cục Dân số TP HCM đã đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện cho CLB thực hiện chương trình, cảm ơn đơn vị liên kết Trường Đại học Y Dược TP HCM đã hỗ trợ đưa S – Mind đến gần sinh viên hơn và cảm ơn các bạn sinh viên UEH cũng như sinh viên các trường Đại học khác trên địa bàn TP HCM đã ưu ái và dành sự quan tâm và tham gia cuộc thi. Và điều đặc biệt là cảm ơn các thành viên, cộng tác viên của CLB Chuyện To Nhỏ đã cùng nhau tạo nên một đêm chung kết thành công và một chương trình S – Mind 2019 đáng nhớ.

Các bạn đội chơi và BTC cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

Chuyện To Nhỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người và sẽ luôn luôn cố gắng để có thể mang đến những chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT