Đêm chung kết cuộc thi Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh doanh lần thứ XVI năm 2018

23/04/2018

          Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê lĩnh vực Thuế, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup đã phối hợp với Khoa Tài Chính Công tổ chức Cuộc Thi “ KIẾN THỨC THUẾ VẬN DỤNG TRONG KINH DOANH LẦN THỨ XVI NĂM 2018” với quy mô toàn thành phố.

Chung Kết cuộc thi “Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh doanh lần XVI”

          Những ngày đầu, sức nóng của cuộc thi đã lan tỏa rộng khắp và thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

          Trải qua 3 vòng thi đấu đầy kịch tính, cuối cùng top 4 ứng viên sáng giá đã lộ diện và cùng góp mặt vào đêm chung kết lịch sử tổ chức ngày 14/4/2018 vừa qua tại hội trường A116 - Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

 

Top 4 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi “Kiến thức Thuế - Vận dụng trong Kinh doanh lần XVI”

          Có thể nói sự góp mặt và cổ vũ cuồng nhiệt của hơn một nghìn bạn sinh viên trong và ngoài trường là một nguồn động lực to lớn để 4 bạn thí sinh ưu tú của chúng ta tự tin hơn trong phần thi của bản thân.

          Đến với đêm chung kết, TaxGroup rất vinh hạnh khi được đón tiếp các Thầy/Cô đến từ các Khoa Tài chính Công trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đại diện các Nhà tài trợ đến từ công ty PwC Việt Nam, công ty Misa và trung tâm Smart Train...

          Nhóm rất hân hạnh được đón tiếp:

 • PGS.TS Bùi Thị Mai Hoài - Trưởng khoa Tài Chính Công
 • PGS.TS Vũ Thị Minh Hằng - Phó trưởng khoa Tài Chính Công
 • TS. Lê Quang Cường - Trưởng bộ môn Thuế khoa Tài Chính Công, hiện là cố vấn chuyên môn của Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup.

          Về phía Ban Giám Khảo, Nhóm xin trân trọng giới thiệu:

 • TS. Nguyễn Kim Quyến - phó trưởng bộ môn Thuế - Trưởng Ban Giám Khảo
 • Ths. Võ Thế Hào - Giảng viên - thành viên Ban Giám Khảo
 • Ths. Tôn Thất Cảnh Hoa - Giảng viên - thành viên Ban Giám Khảo

TS. Bùi Thị Mai Hoài và Ban Giám Khảo

          Về phía nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành, xin trân trọng giới thiệu:

 • Ms. Brittany Chong - Phó Tổng Giám Đốc công ty PwC Vietnam
 • Chị Trần Tường Vy - Chuyên viên tư vấn Thuế cao cấp công ty PwC Vietnam
 • Chị Tạ Hoàng Anh - Đại diện công ty Smart Train
 • Chị Quách Thể Vân - Đại diện công ty Smart Train
 • Ông Phạm Phú Lâm - Giám Đốc Phát triển Kinh doanh công ty MISA
 • Chị Nông Thị Thùy Dương - Đại diện công ty MISA

 

TS. Bùi Thị Mai Hoài và các nhà tài trợ, đồng hành

          Chặng cuối diễn ra với 4 vòng tranh tài đặc sắc của 4 thí sinh ngang tài ngang sức, từng vòng thi là từng chặng đường vượt khó của các ứng viên của chúng ta, tuy gay go nhưng với tài năng, bản lĩnh và kiến thức chuyên môn, các thí sinh đã chinh phục dàn ban giám khảo khó tính và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

          Bên cạnh đó, sự góp mặt của chàng ca sĩ điển trai Jun Phạm đã phần nào đó vơi đi áp lực của cuộc thi và làm cho không khí hội trường A116 nóng hơn bao giờ hết, tất cả đều hòa mình vào dòng chảy giai điệu ngọt ngào và màn vũ đạo đẹp mắt của anh.

 

Ca sĩ khách mời Jun Phạm

          Mọi người đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khó tả ở 4 vòng thi và cuối cùng lại vỡ òa khi thí sinh Phạm Phương Anh lớp đã xuất sắc viết tên mình vào lịch sử quán quân cuộc thi Kiến Thức Thuế Vận Dụng Trong Kinh Doanh lần thứ XVI.

 • Giải nhất đã đem về cho bạn Phạm Phương Anh  giải thưởng trị giá 7.000.000đ, 1 suất học bổng trị giá 10.000.000đ đến từ công ty Smart Train.
 • Về nhì là bạn Lê Đình Bảo Khang, giải thưởng trị giá 6.000.000đ cùng suất học bổng trị giá 8.000.000đ

 

Hai thí sinh suất sắc đạt giải nhất và nhì

 • Về ba là bạn Phạm Thị Thùy Linh với giải thưởng trị giá 5.000.000đ và suất học bổng trị giá 6.000.000đ
 • Giải Khuyến Khích thuộc về bạn Thái Thị Ngọc Thắm, phần thưởng cho bạn là 4.000.000đ cùng suất học bổng trị giá 4.000.000đ đến từ công ty Smart Train.

 

Hai thí sinh suất sắc đạt giải ba, tư

          Bên cạnh đó mỗi bạn sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận từ Ban Tổ Chức cuộc thi, một số giải phụ như thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh ấn tượng nhất,... cùng những phần quà hấp dẫn đến từ các đơn vị đồng hành - công ty PwC cũng như các đơn vị tài trợ, hỗ trợ khác - công ty MISA, công ty SMART TRAINT...

          Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để các bạn khán giả của chúng ta trau dồi vốn kiến thức của mình và có một góc nhìn mới mẻ về Thuế, là hành trang để các bạn tự tin hơn trên con đường học tập và làm việc sau này. Những âm vang chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi bạn trẻ khi tham gia cuộc thi học thuật chuyên nghiệp này.

 

MC giao lưu, trao đổi với các bạn khán giả

          Để đêm chung kết đạt được những thành công như vậy TaxGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đơn vị đồng hành, tài trợ và hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện chương trình, đoàn khoa Tài Chính Công, các Thầy Cô, các anh chị cựu, Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm bạn, các bạn Thành viên/ Cộng tác viên cùng tất cả các bạn  khán giả đã đến và tham dự chương trình, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để TaxGroup có thể tổ chức một chương trình ý nghĩa như vậy. Hi vọng, trong những lần sau, cuộc thi sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên hơn và thành công rực rỡ hơn nữa.

          Xin chân thành cảm ơn.