Đêm chung kết Cuộc thi BOOKS AND YOU 2017 – ĐỘT PHÁ TƯ DUY - Nhóm Hỗ Trợ Sinh Viên

14/10/2017

Không khí trước thêm đêm chung kết BOOKS AND YOU 2017 cực kì HOT. Tuy địa điểm tổ chức lần này không còn là hội trường B322 quen thuộc, tuy nhiên đúng 17h30 các bạn khán giả và cổ động viên không ngại đường xa đã đến từ rất sớm, nối thành một hàng dài đợi trước cửa.

Các bạn khán giả háo hức mong chờ đêm chung kết.

 

Mở đầu đêm chung kết là tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn của các bạn CTV Nhóm Hỗ Trợ Sinh Viên SSG, sân khấu lúc này nóng hơn bao giờ hết. Đến tham dự chương trình ban tổ chức rất vinh hạnh được đón tiếp các Thầy/Cô khoa Tài chính Trường ĐH Kinh Tế TP.H Chí Minh , Hội Sinh viên trường, khoa, nhóm, CLB, các anh/chị cựu SSG, đại diện nhà tài trợ IELTS Inspiration và đơn vị hỗ trợ ColorME Sài Gòn. Sự góp mặt của quý vị khách mời cùng toàn thể khán giả đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của đêm chung kết.

Phần văn nghệ mở đầu đầy ấn tượng của các bạn CTV SSG

 

Cuộc đua chính thức bắt đầu với màn tranh tài của 12 thí sinh. Sau 3 vòng tranh tài đầy quyết liệt, bằng vốn kiến thức về sách và tinh thần ham học hỏi, bạn LÊ HỒNG PHI đến từ lớp FN09-K40 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại, trở thành quán quân Books And You 2017!

Phần tranh tài của 12 thí sinh đêm chung kết.

 

Nhằm xoa chịu không khí căng thẳng của đêm thi, xen giữa các phần thi là phần chơi cho các bạn khán giả, phần bốc thông trúng thưởng và đặc biệt là màn trình diễn độc đáo khuấy động sân khấu bằng những bài hát sôi động của nam ca sĩ Tronie Ngô.

Nam ca sĩ Tronie Ngô cháy hết mình trên sân khấu!

 

Đêm chung kết đã chính thức khép lại, một cuộc hành trình nhiều thử thách cùng với những trải nghiệm đã trở thành những kỉ niệm khó quên không chỉ với SSG mà còn đối với tất cả các bạn thí sinh.

Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp!

 

Nhóm Hỗ Trợ Sinh Viên xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ tạo điều kiện cho nhóm thực hiện chương trình, cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm cho chương trình. Và điều đặc biệt là cảm ơn các thành viên, cộng tác viên của SSG đã cùng nhau tạo nên một đêm chung kết vô cùng thành công. Nhóm hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người và cố gắng để có thể mang đến những chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.