Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Khoa Ngoại ngữ UEH lần III - Khởi đầu một hành trình mới đầy triển vọng

01/06/2022

Vào 17h30 ngày 30/05/2022 vừa qua, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Ngoại ngữ lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2024, đánh dấu bước ngoặt đầy triển vọng của một nhiệm kỳ hoạt động mới.  

 

 

Đến tham dự Đại hội, khoa Ngoại ngữ vinh dự đón tiếp quý vị khách quý. Về phía Đoàn cấp trên, Đại hội xin được trân trọng đón tiếp đồng chí Trần Hữu Lộc -  Chuyên viên Văn phòng Đoàn - Hội UEH và đại diện Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH. Về phía Chi ủy - BCN khoa, Đại hội vinh dự được chào đón thầy Bùi Mỹ Ngọc - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ. Cùng với sự góp mặt của các anh chị cựu và hơn 40 cán bộ, đoàn viên thuộc khoa Ngoại ngữ. 

 

Sau hơn 3 tiếng tập trung và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên; kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tại đây, Đại hội cũng đã nêu ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó đưa ra những giải pháp để khắc phục, hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Đồng thời, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác giáo dục của Đoàn; Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học; Nâng cao năng lực ngoại ngữ; Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ; Đẩy mạnh việc giao lưu, gắn kết với các đơn vị bạn, các cơ quan,...

 

 

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới với 11 đồng chí và tiến hành Hội nghị BCH lần 1 tín nhiệm các vị trí Ban Thường vụ, Bí thư và Phó Bí thư. Danh sách BCH Đoàn Khoa nhiệm 2022 - 2024:

 

1. ThS. Hồ Minh Thắng

Bí thư Đoàn khoa

2. Đ/c Phan Thái Bảo 

Phó Bí thư Đoàn khoa

3. Đ/c Nguyễn Thị Trang

UV BTV Đoàn khoa

4. Đ/c Ngô Anh Thư 

UV BTV Đoàn khoa

5. Đ/c Giang Ngọc Anh

UV BCH Đoàn khoa

6. Đ/c Ngô Uyên Nhi

UV BCH Đoàn khoa

7. Đ/c Phạm Thị Khánh Quy

UV BCH Đoàn khoa

8. Đ/c Nguyễn Thành Thắng

UV BCH Đoàn khoa

9. Đ/c Trương Thị Hảo

UV BCH Đoàn khoa

10. Đ/c Nguyễn Huyền Nhiệm

UV BCH Đoàn khoa

11. Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh

UV BCH Đoàn khoa

 

 

 

Vào lúc 21h00 cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tập thể BCH Đoàn Khoa Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Khoa Ngoại ngữ lần III nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đoàn Khoa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng cán bộ và hoạt động sinh viên của tổ chức. Những thành công của nhiệm kỳ vừa qua không chỉ là áp lực mà còn là động lực to lớn để Đoàn Khoa làm tốt hơn nữa. 

 

ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ