Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Khoa Du lịch UEH lần III: Một sự khởi đầu mới với nhiều sự quyết tâm và sẵn sàng cất cánh

26/05/2022

Vào lúc 8h00 ngày 25/5/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Khoa Du lịch UEH lần III nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được tổ chức long trọng với nhiều cảm xúc. 

 

 

Một chặng hành trình dài từ những ngày đầu “phá băng” cho Đoàn viện Du lịch, đến nay Đoàn Khoa Du lịch cũng đã đi đến Đại hội Đoàn Khoa lần III để nhìn lại chặng đường dài đã trải qua. Nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho sinh viên đã được BCH Đoàn Khoa tổ chức và nhận được những công nhận xứng đáng từ trường. 

 

Sau hơn 3 tiếng tập trung và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên; kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tại đây, Đại hội cũng đã nêu ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó đưa ra những giải pháp để khắc phục, hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

 

 

 

Đồng thời, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Du lịch nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác giáo dục của Đoàn; Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học; Nâng cao năng lực ngoại ngữ; Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ; Đẩy mạnh việc giao lưu, gắn kết với các đơn vị bạn, các cơ quan, tổ chức khu vực công,...

 

 

 

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới với 11 đồng chí và tiến hành Hội nghị bầu ra các vị trí Ban Thường vụ, Bí thư và Phó Bí Thư. Đại hội cũng nói lời chia tay với ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy để đồng chí tiếp tục với chặng đường mới và chào mừng ThS. Nguyễn Hồng Ngọc trở thành tân Bí thư Đoàn Khoa. Danh sách BCH Đoàn Khoa nhiệm 2022 - 2024:

1.ThS. Nguyễn Hồng Ngọc - Bí thư Đoàn khoa

2. Đ/c Nguyễn Tôn Sang - Phó Bí thư Đoàn khoa

3. Đ/c Nguyễn Lê Trúc Linh - UV BTV Đoàn khoa

4. Đ/c Đào Trang Đài - UV BTV Đoàn khoa

5. Đ/c Bùi Thị Ngọc Anh - UV BCH Đoàn khoa

6. Đ/c Lê Trịnh Tú Phương - UV BCH Đoàn khoa

7. Đ/c Nguyễn Quốc Chương - UV BCH Đoàn khoa

8. Đ/c Nguyễn Lê Tuấn Phát - UV BCH Đoàn khoa

9. Đ/c Lê Vĩnh Hân - UV BCH Đoàn khoa

10. Đ/c Đinh Nguyễn Gia Khang - UV BCH Đoàn khoa

 

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã có những phát biểu chỉ đạo về các nhiệm vụ trọng tâm cần chú ý như: nâng cao phát triển nâng lực cho sinh viên, đặc biệt là năng lực ngoại ngữ.

 

Vào lúc 11h00 cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tập thể BCH Đoàn Khoa Du lịch gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Khoa Du lịch lần III nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đoàn Khoa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng cán bộ và hoạt động sinh viên của tổ chức. Những thành công của nhiệm kỳ vừa qua không chỉ là áp lực mà còn là động lực to lớn để Đoàn Khoa làm tốt hơn nữa. 

 

Tin và ảnh: Đoàn Khoa Du lịch