Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện đào tạo quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024

27/04/2022

Vào 16h30, Thứ 6, ngày 22/04/2022, tại Hội trường A1.03 Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Đoàn Viện ISB đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện đào tạo quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo - Chi ủy Viện, Đại diện BTV Đoàn trường, Cựu cán bộ Đoàn Viện ISB và hơn hết là 100% đại biểu được triệu tập - 72 đại biểu đại diện cho hơn 1,000 đoàn viên, sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại ISB. 

 

 

Đến tham dự Đại hội, về phía Ban lãnh đạo -Chi ủy Viện, Đoàn Viện ISB trân trọng đón tiếp TS. Trần Phương Thảo, Viện phó ISB - Bí thư chi ủy. Về phía BTV Đoàn Trường có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Thương Nhớ, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí thuộc Ban tổ chức - Xây dựng Đoàn trường, Cô Trần Thị Vân Nhi đại diện Văn phòng ISB và TS. Nguyễn Trần Thủy Tiên - Nguyên Bí thư Đoàn Viện nhiệm kỳ III. 

 

 

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Viện ISB nhiệm kỳ 2019 - 2021 với những bức phá trong hoàn cảnh mới, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 - 2024. Với một tinh thần mong muốn tạo ra niềm vui và sự tích cực cho mọi người, nhiệm kỳ IV của Đoàn Viện ISB đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số, nhanh chóng thích nghi với hình thức tổ chức mới, sáng tạo ra đưa ra các chương trình mới kết hợp đột phát nhuần nhuyễn giữa các nền tảng mới và mạng xã hội. Nhờ đó, Đoàn Viện ISB đã tiếp tục mang đến những hoạt động, chương trình sôi nổi và thành công đạt được 2 giải thưởng danh giá UEH Youth Award 2022. Và đến với nhiệm kỳ V tiếp theo, những hành trình mới, những ứng dụng công nghệ mới sẽ vẫn là những điểm trọng tâm trong việc xây dựng kế hoạch chương trình của Đoàn Viện ISB. 

 

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 11 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Ban lãnh đạo -Chi ủy Viện cùng BTV Đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn Viện ISB nhiệm kỳ V.

 

 

Đặc biệt, Đoàn Viện ISB còn nhận được những lời chúc và động viên từ Dr. Douglas Foster, VIện Phó ISB từ Mỹ - Thầy là 1 nguồn động viên vô cùng to lớn cho sự phát triển của Đoàn Viện ISB. Các cựu cán bộ Đoàn Viện ISB trong nhiệm kỳ III và IV cũng có những lời chúc mừng và gửi gắm nhiều kỳ vọng đến đội ngũ cán bộ đoàn tương lai.

 

 

 

Thông qua Đại hội, Đoàn Viện ISB đã có cơ hội nhìn lại chặng đường 2 năm hơn đã qua với nhiều bài học và kỷ niệm. Tuy vẫn còn những hạn chế cần được khắc phục, song tinh thần và tài năng của đoàn viên, sinh viên ISB vẫn là 1 điểm sáng, góp phần làm nên 1 nhiệm kỳ IV rực cháy, đúng với hình ảnh và thương hiệu sinh viên ISB tài năng “work hard, play harder”. 

 

 

Danh sách 11 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Viện ISB nhiệm kỳ V (2022 - 2024):

 

1. ThS. Dư Phúc Mỹ Kim

Bí thư Đoàn Viện

2. Đ/c Võ Ngọc Thảo Nhi 

PBT Đoàn Viện

3. Đ/c Nguyễn Thùy Dương 

Ủy viên TV BCH

4. Đ/c Lê Gia Bảo 

Ủy viên BCH

5. Đ/c Nguyễn Lý Quỳnh Hương 

Ủy viên BCH

6. Đ/c Nguyễn Đăng Khôi

Ủy viên BCH

7. Đ/c  Nguyễn Thùy My

Ủy viên BCH

8. Đ/c Trương Hoàng Nhất

Ủy viên BCH

9. Đ/c Nguyễn Đoàn Phương Nguyên

Ủy viên BCH

10. Đ/c Dương Hoàng Ngọc Trâm

Ủy viên BCH

11. Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Tuyền

Ủy viên BCH

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Đại hội Đoàn Viện ISB lần thứ V tại: https://youth.isbeventteam.com/ 

TIN NỔI BẬT