Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Toán - Thống kê lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2024 - Tiếp bước hành trình

02/06/2022

Vào 18g00 ngày 31/05/2022 vừa qua, Đoàn khoa Toán - Thống kê đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Toán - Thống kê lần thứ IX. 

 

 

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, vinh dự đón tiếp Quý vị lãnh đạo và các vị khách quý. Về phía Đoàn cấp trên Đại hội trân trọng đón tiếp đồng chí đ/c Trần Hữu Lộc - Chuyên viên Văn phòng Đoàn - Hội UEH, cùng các đồng chí là Thành viên Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH. Về phía Chi ủy - BCN khoa, Đại hội được vinh dự chào đón thầy Hà Văn Sơn - Phó trưởng khoa Phụ trách khoa.

 

Cùng với sự tham dự của 45 đoàn viên đại diện cho 9 Chi đoàn, sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ. Đại hội đã nghe trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024, báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn khoa Toán - Thống kê.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Hà Văn Sơn - Phó trưởng khoa Phụ trách khoa đã biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của BCH Đoàn khoa  trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, nêu ra những nội dung cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ 2022 – 2024: phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của tuổi trẻ nỗ lực học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học. 

 

 

Và nhiệm kỳ VIII kết thúc đồng nghĩa với sự khởi đầu của một nhiệm kỳ mới – Nhiệm kỳ IX sẽ bắt đầu. Khoa Toán - Thống kê xin cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 - 2022 trong suốt thời gian đương nhiệm. Với sự tin tưởng của các đại biểu, Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành mới gồm 11 đồng chí và tiến hành Hội nghị lần I, được sự tín nhiệm cao từ 11 đồng chí, đ/c Bùi Thị Lệ Thuỷ được tái cử làm bí thư Đoàn khoa.

 

 

Với 3 nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao năng lực sinh viên trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, Đ/c Trần Hữu Lộc đặc biệt tin tưởng giao nhiệm vụ BCH Đoàn khoa “Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ” nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận và ứng dụng thành thạo công nghệ vào quản lý học tập & làm việc. Đồng thời hoàn thành tốt những phương hướng được đặt ra cho nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

 

 

 

Vào lúc 20h30 cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tập thể BCH Đoàn Khoa  Toán - Thống kê gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Khoa Toán - Thống kê lần IX nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đoàn Khoa sẽ cố gắng hơn nữa để  bước tiếp những hành trình phía trước góp phần đưa tiếng nói, phong trào đến gần với các bạn sinh viên hơn. 

 

Hãy nắm tay chúng mình, cùng BCH Đoàn Khoa Toán - Thống kê vẽ nên một tương lai thật huy hoàng và ý nghĩa nhé!