Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính Công UEH lần XIV nhiệm kỳ 2022 - 2024: Hành trình lần thứ “Mười bốn” năng động, nhiệt huyết, đầy ước vọng cùng một Tài chính công mạnh mẽ trong tương lai.

31/05/2022

Ngày 30/05/2022, vào lúc 17h00, Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính Công lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thật trang trọng và thành công rực rỡ tại phòng B1.205 - Cơ sở B (UEH).

 

 

Đại hội rất vinh dự khi được đón tiếp PGS TS Diệp Gia Luật - Phó trưởng khoa TCC và Đồng chí  Nguyễn Hữu Tiến - UV BTV Đoàn UEH, cùng với 60 đại biểu đại diện cho hơn 700 sinh viên khoa và 15 chi đoàn.

 

 
Đại hội đã thông qua Video Báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên để cùng nhìn lại những con số ấn tượng về các chương trình, hoạt động thiết thực, có giá trị do Đoàn khoa Tài chính công mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhiệm kỳ XIII. Đồng thời điểm qua những điểm mạnh có được, những hạn chế còn tồn đọng, kịp thời rút ra bài học kinh nghiệm để đưa ra giải pháp khắc phục vào phương hướng của nhiệm kỳ XIV. 
 

 
Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khoa học, tập trung cao độ. Đại hội đã đề ra những phương hướng phù hợp với xu hướng phát triển của Đoàn UEH, theo những định hướng của Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa, thảo luận, thông qua hệ thống 13 chỉ tiêu lớn là trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2022 - 2024.
 

 

Tại Đại Hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Khoa, sẽ cùng nhau phấn đấu để mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên và tạo nên một môi trường sáng tạo, đoàn kết và hiệu quả. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào vị trí Ban Chấp hành và tiến hành Hội nghị bầu ra các vị trí Ban Thường vụ, Phó Bí thư và Bí thư.

 

Ngay trong Đại hội, Đoàn khoa Tài chính công rất vinh dự khi nhận được sự chỉ đạo từ PGS. TS Diệp Gia Luật - Phó trưởng khoa Tài chính công. “Mỗi khi khoác lên mình chiếc áo xanh Thanh niên, sự nhiệt huyết trong tôi cũng như các bạn vẫn luôn cháy mãi. Đây là một môi trường bổ ích để các bạn có thể trao dồi kỹ năng, đặc biệt là về vấn đề Nghiên cứu khoa học - một lĩnh vực Khoa Tài chính công rất chú trọng bồi dưỡng cho sinh viên trong khoa. Vì vậy, tôi và Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa sẽ luôn hỗ trợ hết mình để BCH Đoàn khoa có thể tạo nên những chương trình chất lượng hơn nữa…”

 

 
Bên cạnh đó, Đại học được lắng nghe đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - UV BTV Đoàn UEH phát biểu định hưởng chỉ đạo Đại hội. “Tập trung thực hiện công tác giáo dục đoàn viên, thanh niên, xây dựng và phát triển các chương trình theo các nhiệm vụ trọng tâm về nâng cao năng lực nghiên cứu, ngoại ngữ và công nghệ là những điều Đoàn khoa cần đẩy mạnh trong nhiệm kỳ XIV..”. Đại hội sẽ tiếp nhận những chỉ đạo quý báu đó để xây dựng nên Đoàn khoa vững mạnh và ngày càng phát triển.
 
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 20h30 phút cùng ngày với sự tham gia nhiệt tình từ quý vị khách mời, đại biểu từ các Chi đoàn đã đến tham dự Đại hội. Nhiệm kỳ XIV đã bắt đầu khởi động với mục tiêu vì một Đoàn khoa Tài chính công mạnh mẽ trong tương lai. Tập thể BCH sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn năng động, nhiệt huyết, xây dựng Đoàn khoa vững mạnh trong nhiệm kỳ mới này.

ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH CÔNG