Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản trị lần thứ XII - Nhìn lại hành trình vững mạnh, tiếp bước tương lai

29/05/2022

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2024; Bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 thật sự chủ động trong công tác, lãnh đạo về mọi mặt của hoạt động Đoàn khoa, vào lúc 8h30 ngày 28/5/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Khoa Quản trị UEH lần XII nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được tổ chức long trọng với nhiều cảm xúc. 

 

 

 

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, khoa Quản trị vinh dự đón tiếp Quý vị lãnh đạo và các vị khách quý. Về phía Đoàn cấp trên Đại hội trân trọng đón tiếp đồng chí đ/c Trần Hữu Lộc - Chuyên viên Văn phòng Đoàn - Hội UEH, đ/c Lâm Lê Nhật Tiên - Phó trưởng ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH. Về phía Chi ủy - BCN khoa, Đại hội được vinh dự chào đón thầy Diệp Quốc Bảo - Phó trưởng khoa Quản trị. Cùng với đó là sự tham gia của 65 đoàn viên đại diện cho hơn 54 Chi đoàn trực thuộc Khoa Quản trị.

 

 

 

Bước vào phiên làm việc, sau hơn 3 tiếng tập trung và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên; kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tại đây, Đại hội cũng đã nêu ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó đưa ra những giải pháp để khắc phục, hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Đồng thời, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Quản trị nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác giáo dục của Đoàn; Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học; Nâng cao năng lực ngoại ngữ; Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ; Đẩy mạnh việc giao lưu, gắn kết với các đơn vị bạn, các cơ quan, tổ chức khu vực công,...

 

Một chặng hành trình dài từ những ngày đầu khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, Đoàn khoa Quản trị đã phát triển và đổi mới không ngừng nhằm thích ứng với khó khăn, biến động, duy trì tốt công tác, đem lại nhiều hoạt động giá trị cho sinh viên khoa.  

 

 

Bên cạnh đó, Đại Hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Khoa, sẽ cùng nhau phấn đấu để mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn Đoàn viên và tạo nên một môi trường sáng tạo, đoàn kết và hiệu quả. 

 

 

Vào lúc 12h30 cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tập thể BCH Đoàn Khoa Quản trị gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Khoa Quản trị lần XII nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đoàn khoa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng cán bộ và hoạt động sinh viên của tổ chức. Những thành công của nhiệm kỳ vừa qua không chỉ là áp lực mà còn là động lực to lớn để Đoàn Khoa làm tốt hơn nữa. 

 

Với những kế hoạch và mục tiêu mà Đại hội đã đề ra cùng những chỉ tạo từ BTV Đoàn trường sẽ cố gắng tiếp tục giữ vững tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt huyết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình và đưa Đoàn Khoa vươn tới những bậc xa hơn và khẳng định được vị trí của mình trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Cuối cùng, chúc BCH Đoàn khoa Quản trị nhiệm kỳ mới sẽ tiếp bước truyền thống, tiên phong sáng tạo, dẫn đầu xu thế và có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ.

 

ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ UEH