Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Lý luận chính trị lần thứ XIV - Thử thách mới, trách nhiệm mới

28/05/2022

Vào 17g00 ngày 26/05/2022 vừa qua, Đoàn khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Lý luận chính trị lần thứ XIV, đánh dấu bước chuyển mình đầy khởi sắc của một nhiệm kỳ hoạt động mới.

 

 

 

Đại hội vinh dự chào đón sự góp mặt của cô Phạm Thị Lý - đại diện Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa, cô Phạm Thị Kiên - Bí thư Đoàn Khoa Lý luận chính trị, anh Nguyễn Hữu Tiến - UV BTV Đoàn UEH, Lâm Lê Nhật Tiên - Phó Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH, các khách mời đến từ các đơn vị và các đồng chí thuộc Đoàn Khoa Lý luận chính trị.

 

 

Bên cạnh việc tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH còn đề cử ra các gương mặt sáng giá cho vị trí đứng đầu và đưa ra mục tiêu, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Rút kinh nghiệm từ những lời góp ý chỉ đạo từ BTV Đoàn trường và Ban Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn Khoa Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2022 - 2024 cam kết giữ vững và phát huy tinh thần nhiệt huyết, năng nổ, sẽ luôn là ngọn lửa tiên phong trong các hoạt động, hoàn thành tốt vai trò cũng như nhiệm vụ mình.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu

 

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BCH nhiệm kỳ 2019-2022 vì những đóng góp của các đồng chí và chúc cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công, đưa hình ảnh Đoàn Khoa Lý luận chính trị bay cao và xa hơn. 

 

Tri ân Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022

 

ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ