Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ thông tin kinh doanh lần thứ XII - “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Thích ứng - Phát triển”

02/06/2022

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ thông tin kinh doanh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 30/05/2022 cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh vinh dự đón tiếp Quý vị lãnh đạo và các vị khách quý.

Đồng chí Trần Hữu Lộc - Cán bộ Văn phòng Đoàn - Hội UEH phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía Đoàn cấp trên, Đại hội trân trọng được đón tiếp đ/c Trần Hữu Lộc - Chuyên viên Văn phòng Đoàn - Hội UEH và các đại diện Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH. Về phía Chi ủy - BCN khoa, Đại hội được vinh dự chào đón TS. Thái Kim Phụng - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Công nghệ thông tin kinh doanh. Cùng với đó là sự tham gia của 45 đoàn viên đại diện cho hơn 900 đoàn viên của 22 Chi đoàn trực thuộc Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh.

TS. Thái Kim Phụng - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Công nghệ thông tin kinh doanh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bước vào phiên làm việc, sau hơn 3 tiếng tập trung và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên; kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tại đây, Đại hội cũng đã nêu ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó đưa ra những giải pháp để khắc phục, hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Công nghệ thông tin kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm như: Phát triển chất lượng cán bộ Đoàn - Hội; Nâng cao chất lượng các hoạt động của Đoàn khoa; Đẩy mạnh đề án nâng cao năng lực số và ứng dụng công nghệ vào công tác Đoàn; Nâng cao năng lực tiếng anh và năng lực Nghiên cứu khoa học cho sinh viên…

Đoàn chủ tịch thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2022 - 2024

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới sự giám sát của Ban Thường Vụ Đoàn trường và đại diện Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn, Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh nhiệm kỳ XII đã hiệp thương bầu ra các chức danh Bí thư, Phó bí thư và các Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khoa. Theo đó, ThS. Hồ Thị Thanh Tuyền tái đắc cử trở thành Bí thư Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh, là người dẫn đầu của phong trào sinh viên và công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 sắp tới; đồng chí Nguyễn Lâm Thị Hồng Ngọc tiếp tục tái đắc cử vào vị trí Phó Bí thư Đoàn khoa.

Ban Chấp hành Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Vào lúc 16h30 cùng ngày, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tập thể BCH Đoàn Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự Đại hội Đoàn TNCS Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh lần XII nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Cuối cùng, kính chúc tất cả quý Đại biểu thật nhiều sức khoẻ và công tác tốt trong thời gian sắp tới. Chúc BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ XII sẽ ngày càng gắn kết, phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong Đại hội.

Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh