Đại hội Đại biểu Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán A²C nhiệm kỳ XXII

07/10/2021

Đại hội đại biểu CLB Kế toán - Kiểm toán A²C được tổ chức vào 13h ngày 03/10/2021 vừa qua bằng hình thức online đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các khách mời cùng với các anh/chị là cựu thành viên, thành viên CLB. 

 

 

Đây là hoạt động quan trọng - là cầu nối khơi dậy ngọn lửa của sức trẻ và sự nhiệt huyết, của một thế hệ A²Cers đam mê và khát khao cống hiến. Chúng ta đã cùng nhau tổng kết, đánh giá và nhìn nhận lại một hành trình đã qua cùng những thành quả, dấu ấn và cũng có những mặt hạn chế nhất định để từ đó rút kinh nghiệm cho những năm sau đồng thời đề xuất nhiều đổi mới trong cơ cấu và phân công nhiệm vụ, mang đến những hứa hẹn cho sự thành công vững chắc hơn trong những nhiệm kỳ tới.

 

Tác động của dịch bệnh Covid - 19 đã ảnh hưởng đáng kể tới những kế hoạch và dự định của CLB trong nhiệm kỳ vừa qua. Dẫu chưa trọn vẹn nhưng mỗi bước đi, mỗi chặng đường tới thành công đều ghi nhận dấu chân của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết.

 

 

 

Con đường nào rồi cũng có điểm đến, hành trình nào rồi cũng sẽ có lúc dừng lại. Đại hội đã qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc của tất cả các thành viên CLB. Những nụ cười phấn khởi, những lời chúc với Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ XXII xen lẫn những giọt nước mắt của sự luyến tiếc vì phải nói lời tạm biệt Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ XXI - những người anh, người chị vô cùng tâm huyết, luôn cống hiến hết mình vì đại gia đình A²C. Cảm ơn anh chị, cảm ơn tất cả mọi người đã quyết định gửi gắm một phần xanh xuân tươi đẹp của mình tại mái nhà chung này nhé!

 

Dưới đây là danh sách Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ XXII (2021-2022):

- Chủ nhiệm : Trần Văn Từ

- Phó chủ nhiệm Chuyên môn : Nguyễn Trần Khánh Như

- Phó Chủ nhiệm PR : Phạm Thị Ánh Phương

- Trưởng ban Truyền thông : Nguyễn Thiên Nhật Hà

- Trưởng ban Sự kiện : Phạm Thị Hoài Thu

- Trưởng ban Kỹ thuật : Nguyễn Thị Minh Thiện

- Trưởng ban Nhân sự : Nguyễn Thị Thục Nhi

 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới các Trưởng nhóm với vai trò phụ trách, quản lý các nhóm trong Câu lạc bộ (Không thuộc Ban chủ nhiệm): 

- Trưởng nhóm MC : Trần Ngọc Nhân

- Trưởng nhóm NCKH : Nguyễn Bảo Ngọc 

- Trưởng nhóm Kỹ năng : Lê Minh Bằng 

 

Quy luật tất yếu của tự nhiên: “Tre già măng mọc”. Một nhiệm kỳ đã hạ cánh an toàn và thế hệ mới sẽ viết tiếp những câu chuyện đáng nhớ trên chuyến hành trình đầy thử thách, khó khăn nhưng sẽ thật ý nghĩa ấy. Với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, hy vọng rằng toàn thể thành viên CLB sẽ sát cánh cùng Ban Chủ Nhiệm để giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp, tạo nên sức sống mới cho hướng đi của CLB trong những năm tiếp theo.

 

 

Chúc Ban Chủ Nhiệm CLB Kế toán - Kiểm toán A²C nhiệm kỳ XXII sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, đoàn kết một lòng đưa A²C ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.