Cuộc thi tiếng Anh chuyên ngành Akkology 2019

14/05/2019

Sau 3 vòng thi với hơn 4000 sinh viên, AKKOLOGY 2019 đã chính thức đặt chân đến vòng thi cuối cùng với sự góp mặt của 8 ứng cử viên tài năng nhất.


Ngày 04/5/2019 vừa qua, tại hội trường A116 Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra một cuộc tranh tài đầy gay cấn, hấp dẫn giữa 8 thí sinh xuất sắc nhất. Đánh dấu một hành trình chinh phục vinh quang khép lại, để lại những ấn tượng và kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi người, đặc biệt là các thí sinh vô cùng tài năng và các cổ động viên cực nhiệt tình, sôi động.

 

 

 Kể từ rất sớm, các cổ động viên và khán giả đã có mặt tại sảnh ngoài hội trường

A116. Những phần thưởng có giá trị và vô cùng xinh xắn đã được trao đến tận tay những bạn sinh viên đến sớm nhất. Bầu không khí náo nhiệt ngay từ phút đầu đã dự báo trước một đêm chung kết vô cùng kịch tính.

 

 

  Đến tham dự chương trình, may mắn có sự hiện diện của các vị khách mời đến từ phía các Thầy Cô khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Công ty TNHH Ernst & Young, Công ty TNHH Đào Tạo SAPP,… Ban tổ chức đã trao hoa và kỉ niệm chương để tỏ lòng tri ân chân thành đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2019 trong suốt thời gian qua.


 

 Bước vào cuộc thi, 4 đội - 8 thí sinh đã thể hiện sự phối hợp ăn ý, tập trung tối đa, tư duy sắc bén và kiến thức phong phú. Tất cả những điều ấy đã chinh phục được các sinh viên đến tham dự và đã đẩy sức nóng của của chương trình lên cao hơn bao giờ hết‼️ 

 Trải qua những màn rượt đuổi hấp dẫn thì danh hiệu tân QUÁN QUÂN AKKOLOGY 2019 đã xướng tên LĂNG XUÂN HÀ – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục!

 


 


 

 Vậy là hành trình AKKOLOGY mùa thứ 6 đã kết thúc thành công rực rỡ. Đặc biệt CLB Kế Toán – Kiểm Toán A²C trân trọng cảm ơn các quý thầy cô, các đơn vị tài trợ: Công ty TNHH EY Việt Nam, Công ty TNHH Đào Tạo SAPP và những sinh viên đã luôn theo dõi và hỗ trợ hết mình cho Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2019!

 

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi, những đội cổ vũ nhiệt tình và các bạn khán giả đã có mặt tại chương trình.