CLB Chuyện to nhỏ: Cuộc thi tìm hiểu Bình đẳng giới Paradox 2019

05/12/2019

Tối ngày 28/11 vừa qua tại hội trường Viện đào tạo Bách Khoa, Chung kết Cuộc thi Tìm hiểu Bình Đẳng Giới PARADOX 2019 – “Phá bỏ giới hạn về giới tính” do CLB Chuyện To Nhỏ  tổ chức đã diễn ra thành công với màn tranh tài gây cấn của 3 đội thi – 7 bạn thí sinh xuất sắc nhất. Đêm Chung kết với sự góp mặt của các giám khảo dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực giới - giới tính và tâm lý cùng các tiết mục văn nghệ năng động đã làm cho không khí hội trường Viện đào tạo Bách Khoa nóng hơn bao giờ hết.

Trải qua 3 vòng thi đấu đầy khó khăn và quyết liệt trong vòng 2 tuần, các thí sinh của cuộc thi Tìm hiểu Bình Đẳng Giới - PARADOX 2019 đã về đến đích. Với tinh thần tìm hiểu về lĩnh vực xã hội và sáng tạo học hỏi được đánh giá cao. Top 7 thí sinh đã xuất sắc vượt qua gần 5000 sinh viên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh để có cơ hội chứng tỏ tài năng và đam mê của bản thân trên sân khấu Viện đào tạo Bách Khoa trong đêm Chung kết cuộc thi.

Có thể nói sự góp mặt và cổ vũ cuồng nhiệt của hơn ba trăm bạn sinh viên trong và ngoài trường là một nguồn động lực to lớn để 3 đội thí sinh ưu tú của chúng ta tự tin hơn trong phần thi của bản thân.

Đến với đêm chung kết, Chuyện To Nhỏ rất vinh hạnh khi được đón tiếp các cố vấn và ban giám khảo của chương trình đã đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

          Chuyện To Nhỏ rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị khách mời:

- Bác sĩ Đặng Thị Trúc Mai, Đại diện Phòng Truyền thông, Chi cục Dân số TP HCM

- Anh Đặng Khánh An - Chuyên viên tư vấn Trị liệu Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Đồng sáng lập Trung tâm Touching Soul

- Chị Mia Nguyễn - Chuyên gia tâm lý, nhà đào tạo về tâm lý ứng dụng trong lĩnh vực giới và giới tính

Bên cạnh đó là sự góp mặt của của CLB Giai Điệu trẻ với tiết mục Nhảy mở màn sôi động, trẻ trung; cùng với tiết mục Loto Show cực kỳ hấp dẫn đến từ 3 cô đào xinh đẹp của CLB Dân Ca.

Mọi người đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khó tả ở 4 vòng thi và cuối cùng lại vỡ òa khi đội Adventurous đã xuất sắc viết tên mình vào lịch sử quán quân cuộc thi Tìm hiểu Bình Đẳng Giới - PARADOX 2019

- Giải nhất đã đem về cho Đội Adventurous - năng động giải thưởng trị giá 3.000.000đ, quà từ BTC và giấy chứng nhận.

- Về nhì là Đội 456 - các cô gái cá tính, giải thưởng trị giá 2.000.000đ quà từ BTC và giấy chứng nhận.

- Về ba là đội Thiếu nữ - chàng trai mạnh mẽ, giải thưởng trị giá 1.000.000đ quà từ BTC và giấy chứng nhận.

Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để các bạn khán giả của chúng ta trau dồi vốn kiến thức của mình và có một góc nhìn sâu lắng hơn về vấn đề xã hội Bình Đẳng Giới, là hành trang để các bạn tự tin hơn trên con đường sau này. Những âm vang chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi bạn trẻ khi tham gia cuộc thi. 

Sau chương trình này thì BTC sẽ cùng các đội chơi tham gia tổ chức dự án cộng đồng ý nghĩa và rất hi vọng sẽ được sự ủng hộ và động viên từ phía các bạn sinh viên và xã hội. 

Để đêm chung kết đạt được những thành công như vậy Chuyện To Nhỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đơn vị đồng hành, tài trợ và hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện chương trình, các anh chị cựu, Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm bạn, các bạn Thành viên/ Cộng tác viên cùng tất cả các bạn  khán giả đã đến và tham dự chương trình, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để Chuyện To Nhỏ có thể tổ chức một chương trình ý nghĩa như vậy. Hi vọng, trong những lần sau, cuộc thi sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên hơn và thành công rực rỡ hơn nữa.

Một số hình ảnh của cuộc thi

          Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT