Chuyên đề "Chinh phục Hội đồng phản biện" - Đồng hành cùng sinh viên tham gia "Giải thưởng Đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021".

25/08/2021

Nằm trong chuỗi hoạt động của Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021, buổi chuyên đề “Chinh phục Hội đồng Phản biện” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên UEH có thêm thông tin và được giải đáp các thắc mắc về Vòng Phản biện của Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 năm 2021. 

 

 

Vừa qua, vào lúc 18h00 thứ Sáu ngày 27/8/2021, Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường đã thành công tổ chức chuyên đề “Chinh phục Hội đồng Phản biện” dưới hình thức Livestream trực tuyến thông qua Fanpage Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường.

Tham dự buổi chuyên đề, Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường vô cùng vinh dự khi được đón tiếp hai vị diễn giả: TS. Phan Quốc Tấn - Giảng viên khoa Quản trị trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh TS. Phan Huỳnh Anh - Giảng viên khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Viện trưởng Viện Việt Nam bách nghệ thực hành (Smentor Institute). Và quan trọng không kém đó chính là sự góp mặt của hơn 300 sinh viên tham dự buổi chuyên đề trực tuyến.

Khởi động cho buổi chuyên đề là phần minigame trả lời các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề như thể lệ, số liệu của chương trình UEH500 2021. Tiếp theo đó là phần nội dung chính với những chia sẻ vô cùng nhiệt tình và bổ ích từ TS. Phan Huỳnh Anh và TS. Phan Quốc Tấn. Hai vị diễn giả đã truyền tải đến các bạn sinh viên những điều cần chuẩn bị trước khi tham gia Vòng Phản biện và rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên trước Hội đồng Ban giám khảo. Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh vòng Phản biện, các bạn sinh viên còn được giải đáp những thắc mắc liên quan. Dù buổi chuyên đề được tổ chức online nhưng vẫn thu hút và nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên UEH.

Sinh viên trả lời câu hỏi về Giải thưởng Đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021

Hai thầy hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên tham gia chuyên đề

Mong rằng buổi chuyên đề vừa qua sẽ là chìa khóa giúp các bạn sinh viên có thể tự tin trên chặng đường chinh phục Vòng phản biện của “Giải thưởng Đề tài môn học xuất sắc UEH500” sắp tới. 

Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường