Chương trình “Chăm sóc sức khỏe tâm lý sinh viên: Universe”

08/10/2021

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe tâm lý sinh viên: UNIVERSE” được lấy cảm hứng từ những vì sao trong dải ngân hà với chủ đề Peer Pressure - Áp lực đồng trang lứa. 

 

 

“UNIVERSE” là vũ trụ bao la rộng lớn, ba ký tự đầu tiên là U, N, I có nghĩa là bạn và tôi, là tất cả chúng ta cùng tồn tại trong thiên hà hùng vĩ và đều mang trong mình những câu chuyện riêng, những mông lung, những vết thương lòng khi đứng trước áp lực của xã hội, áp lực đồng trang lứa. Nhưng bạn cũng đừng quên rằng U, N, I cũng là ba ký tự đầu tiên của UNIQUE, có nghĩa là bạn và tôi, chúng ta đều mang trong mình những điểm khác biệt, những giá trị riêng khi xuất hiện trên thế giới này. Vì vậy hãy ngừng việc so sánh bản thân mình với người khác mà hãy sống một cuộc đời của chính mình bạn nhé.

 

Thông qua chương trình, sinh viên sẽ có thêm nhiều hiểu biết về Peer Pressure và cách đối diện cũng như vượt qua những mặc cảm tâm lý. Và trên tất cả, KQM muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên rằng: hãy tự tin tỏa sáng vì bản thân các bạn là duy nhất và vô giá trong vũ trụ này...

 

Chương trình bao gồm 2 giai đoạn là Chuỗi truyền thông và Talkshow. Chuỗi truyền thông gồm các bài đăng về khái niệm, nguyên nhân, dấu hiệu và tác động của Peer Pressure. Thông qua các bài truyền thông, UEHers sẽ được cung cấp những thông tin cơ bản và bổ ích về áp lực đồng trang lứa qua đó các bạn sinh viên sẽ biết được cách vượt qua những mặc cảm tâm lý ấy. Ngoài ra, chuỗi truyền thông còn có các câu truyện ngắn được kể một cách hài hước dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu lắng khi được cài cắm các thông điệp về Peer Pressure một cách nhẹ nhàng, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và có cái nhìn trực quan hơn về vấn đề.

 

“Talkshow: UNIVERSE” được tổ chức nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục tình trạng tâm lý Peer Pressure thông qua buổi trò chuyện gần gũi và thân mật giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Sau buổi Talkshow, UEHers sẽ có được câu trả lời riêng cho bản thân mình về vấn đề tâm lý đang gặp phải, qua đó sinh viên sẽ có cái nhìn đúng đắn về giá trị bản thân, biết trân trọng, yêu quý bản thân mình hơn và đồng thời cũng trau dồi những kiến thức bổ ích để sớm ngày có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.


THỜI GIAN DIỄN RA:

- Chuỗi truyền thông về “Peer Pressure”: 11/10/2021 - 24/10/2021

- Talkshow: 30/10/2021 (Bung link đăng ký ngày 25/10/2021)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Fanpage: Đoàn - Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing

- Hotline: 0886 621 878 (Quỳnh Nghi)