Chương trình [4 năm - 7 kỳ - 1 tuổi trẻ] chào đón tân sinh viên Khóa 47 - Khoa Kế Toán

07/10/2021

Ngày 15/09 vừa qua, chuỗi chương trình chào mừng tân sinh viên Khoa Kế Toán [4 năm - 7 kỳ - 1 tuổi trẻ] đã diễn ra và nhận được sự yêu mến, hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên. Sau hơn 3 tuần bùng nổ cùng với các challenge thú vị đạt hơn 25.000 lượt tiếp cận và lên đến 6.000 lượt tương tác thì chương trình cũng đã dần đi đến hồi kết. 

 

Nhằm chào đón tân sinh khóa mới cũng như tạo ra một chuỗi các hoạt động đem đến không khí mùa tựu trường không thể “hot” hơn, [4 năm - 7 kỳ - 1 tuổi trẻ] đã mang lại giá trị tích cực, tăng độ phủ sóng và uy tín của Đoàn - Hội Khoa Kế toán trong việc đi đầu triển khai các hoạt động ý nghĩa đến các bạn sinh viên. 

 

Challenge 1 với chủ đề Be Unique - “Be Unique with your memory” giúp các bạn sinh viên có cơ hội nhìn lại chặng đường và những kỷ niệm quý giá ở UEH nói chung và Khoa Kế Toán nói riêng. Hơn 160 clip tiktok được tạo ra với chủ đề “4 kỷ niệm tôi không thể quên ở UEH” gợi lại cảm xúc đáng nhớ khi tham gia các hoạt động ý nghĩ tại trường. Đây cũng là dịp để các em tân sinh viên phần nào hiểu hơn các hoạt động, chương trình đặc sắc tại trường. 

 

Challenge 1: Be Unique - “Be Unique with your memory”

 

Tiếp nối không khí náo nhiệt, challenge 2 với chủ đề Be Directional - “Be Directional with your dream” đã được bung ra với ý nghĩa của con số “7 kỳ”. Không nhiều và cũng không ít, “bảy kỳ” là một khoảng thời gian vừa đủ để chúng ta tích lũy được kiến thức, cùng với đó là cho bản thân những trải nghiệm tuyệt vời khi được là sinh viên. Thử thách kể “5 điều bạn nhất định phải làm ở UEH và 2 điều ấn tượng nhất về khoa Kế Toán” giúp các bạn có thể nhận ra những việc còn chưa được làm và đặt ra mục tiêu những việc nhất định phải làm khi vẫn còn được là sinh viên. 

 

Challenge2: Be Directional - “Be Directional with your dream”

 

Challenge 3 được phát động mạnh mẽ với chủ đề chính Be obliging - “Be obliging with your heart” khẳng định bạn là cá thể duy nhất và có màu sắc riêng. Với hơn 650 lời khuyên cũng như nhắn nhủ từ các bậc tiền bối các Khóa trước mang nhiều giá trị chia sẻ to lớn, bổ ích gửi đến các em tân sinh viên Khóa 47. Đó chính là những lời khuyên bổ ích, giúp các em Khóa 47 có thêm được một hành trang vững chắc khi bước chân vào ngôi trường mới này. 

 

 

Challenge 3: Be obliging - “Be obliging with your heart” 

 

Dù gặp những khó khăn, hạn chế từ dịch bệnh, không thể đến trường như mong muốn, nhưng cũng không ngăn cản được sức trẻ năng động cùng sự tham gia nồng nhiệt của các bạn sinh viên Khoa Kế Toán, [4 năm - 7 kỳ - 1 tuổi trẻ]. Với phong cách tạo dựng độc đáo, mang những kỉ niệm vốn có một không hai gói gọn trong những chiếc video chưa đầy 3p, chủ nhân các clip tiktok dưới đây đã may mắn dành được giải thưởng với kết quả rất sát sao: 

- Giải nhất: Kim Thiên Trang - KIC06 - K46 

- Giải nhì: Phạm Nguyễn Kiều Trinh - KN002 - K46 

- Giải ba: Nguyễn Thị Châu Giang - KN002 - K46

 

Đặc biệt hơn, giải thưởng dành cho hạng mục giải tập thể có sự sáng tạo, hấp dẫn nhất và thể hiện sự đoàn kết lên đến 1.000.000đ đã xuất sắc thuộc về Chi hội KN008 - K46.  

 

Một lần nữa, BTC [4 năm - 7 kỳ - 1 tuổi trẻ] cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các bạn sinh viên trong suốt chương trình. Hy vọng thông qua chương trình, chúng ta sẽ lấy lại được tinh thần mùa dịch và với Khóa 47 thì sẽ trang bị được thêm nhiều điều bổ ích, chuẩn bị cho một kỳ học tập mới ở UEH nhé. 

 

#KET #4nam7ky1tuoitre #Recap 

Đoàn - Hội Khoa Kế toán