Chuỗi truyền thông UEH Blue Journey - Cùng tuổi trẻ UEH hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXI - Nhiệm kỳ 2022 - 2024

06/07/2022

Đoàn Trường Đại học UEH chính thức ra mắt chuỗi truyền thông UEH Blue Journey nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXI - Nhiệm kỳ 2022 - 2024 với mong muốn lan tỏa những hình ảnh tích cực và thông điệp vô cùng ý nghĩa về Đoàn.

 

Khi nhắc đến Đoàn, các bạn sinh viên thường lầm tưởng rằng Đoàn khô khan, gò bó và phải theo một khuôn khổ nhất định nào đó. Những suy nghĩ này dần tạo ra khoảng cách về mặt tư tưởng và định hướng để rồi sự kết nối giữa các bạn với Đoàn ngày càng nhạt nhòa. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Đoàn chính là người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh trên chặng đường tuổi trẻ của sinh viên UEH. Chưa dừng lại ở đó, Đoàn còn mang tinh thần trẻ trung, tươi mới và sáng tạo đến các UEHer. Hơn hết, Đoàn luôn muốn gửi gắm nguồn năng lượng to lớn cũng như trao đi những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống đến các sinh viên UEH.

 

 

Đến với UEH Blue Journey, các UEHer sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng với những hoạt động cực kỳ hấp dẫn, thú vị.  Chuỗi truyền thông này hứa hẹn sẽ là nơi để sinh viên và Đoàn viên UEH tìm hiểu sâu sắc những tính chất và điểm nổi bật của Đoàn cũng như giải trí trong kỳ nghỉ hè.

 

UEH Blue Flashback - Cuốn phim tua ngược về một thời “lăn xả” cùng Đoàn - Hội

 

Phát súng đầu tiên của UEH Blue Journey chính là hoạt động UEH Blue Flashback. Đây là dịp đặc biệt để các sinh viên UEH ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ và khoảnh khắc khó phai mờ sau khi tham gia các hoạt động của Đoàn - Hội. Qua đó, các bạn có thể chia sẻ về những gì bản thân mình đã nhận được những gì, bản thân đã thay đổi theo hướng tích cực ra sao từ đó lan tỏa những điều tốt đẹp về Đoàn đến các bạn xung quanh.

 

Lễ trao giải UEH Youth Awards 2021

 

Chương trình Sức Trẻ Kinh Tế 2021

 

Chương trình Sức Trẻ Kinh Tế 2022

 

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Các bạn sẽ thêm 1 tấm ảnh hiện nay của mình và ảnh/video về những kỉ niệm khi tham gia các hoạt động Đoàn - Hội vào template capcut mà Ban Tổ Chức đã chuẩn bị. Tiếp theo, các bạn đăng lên kênh TikTok và Facebook cá nhân kèm chia sẻ của bản thân kèm hashtags của hoạt động. Cuối cùng, các bạn sẽ upload lên Website Đại hội kèm thông tin cá nhân.

 

Interactive movie - Phim ngắn tương tác trên TikTok mang làn gió mới đến UEH

 

Nổi bật trong UEH Blue Journey chắc chắn phải kể đến Interactive movie - thể loại phim tương tác rất thu hút giới trẻ hiện nay. Đây là phim ngắn tương tác trên nền tảng TikTok lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học UEH. Bộ phim gồm 3 tập được phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến các bạn những trải nghiệm mới lạ chưa từng có trước đây. Các nền tảng phát sóng chính của phim là Fanpage UEH Youth CommunityTikTok Ban Phong trào - Tình nguyện UEH.

 

Bộ phim được lấy cảm hứng từ phim ngắn Tết “Lạc” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 

 

MV bài hát Đoàn ca - Cùng tiến bước đến Đại hội Đoàn

 

Nhằm hưởng ứng mạnh mẽ và chào đón Đại hội sắp tới, Đoàn trường sẽ cho ra mắt bài hát Đoàn ca được phối lại theo hướng sôi động, năng lượng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần trang trọng. Thông qua MV, các sinh viên UEH sẽ đón nhận được những điều thú vị về Đoàn và thông tin cần biết về Đại hội Đoàn sắp tới. Từ đó, MV tạo nên không khí vui tươi, hào hứng và gợi được tinh thần mong chờ Đại hội diễn ra ở các sinh viên và Đoàn viên UEH.

 

 

Sinh viên UEH tham gia và hưởng ứng các hoạt động của Đoàn - Hội

 

UEH Techspo - Không gian công nghệ sáng tạo, hiện đại

 

Ngoài ra, với mong muốn giúp trải nghiệm của các UEHer thêm phần trọn vẹn, Đoàn trường sẽ tổ chức một hoạt động độc đáo chính là UEH Techspo.  mang tính công nghệ tại cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10. Hoạt động này sẽ trưng bày những sản phẩm công nghệ, những thiết bị khoa học mà UEH đang sở hữu và tự thiết kế. Được tham gia một buổi triển lãm về công nghệ, các sinh viên UEH chắc chắn trầm trồ và không tránh khỏi sự ngạc nhiên, bất ngờ về độ đầu tư của trường.

 

 

Hoạt động offline mang lại những điều mới lạ, độc đáo

 

Những hoạt động trên được tổ chức với mục đích lan tỏa hình ảnh Đoàn trẻ trung, năng động và luôn tươi mới đến các sinh viên UEH. Các hoạt động đó còn hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXI - Nhiệm kỳ 2022 - 2024 được tổ chức vào tháng 8 trong thời gian tới.

 

Hãy theo dõi thông tin tại Fanpage UEH Youth Community để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về chuỗi truyền thông UEH Blue Journey nhé!

-----------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/youthueh

Mail: youth@ueh.edu.vn