Chuỗi chương trình "Sắc màu sinh viên 3rd" khoa Kế toán

07/05/2022

Vừa qua, Chuỗi chương trình “3RD” của Khoa Kế toán đã chính thức khép lại vô cùng thành công hai chặng cùng với sự quan tâm, ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên UEH. Chuỗi trình đã nhận được sự yêu mến, hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên với 13.298 lượt tiếp cận và lên đến 2.000 lượt tương tác ở bài phát động đầu tiên. Chính sự năng động và sáng tạo của các GenZ đã góp phần mang ý nghĩa của chương trình lan toả tinh thần thanh niên mạnh mẽ, nhiệt huyết đến những nơi khác nhau.

 

Chuỗi Chương trình “3RD” đã diễn ra hai chặng mang tên:

 

- Chặng 1: CUỘC THI CHỤP HÌNH - “REVEAL”

 

 

Qua “REVEAL - 3RD" cho thấy tinh thần xung kích và ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ đã được thổi bùng lên qua những bức ảnh xinh đẹp cùng những chia sẻ vô cùng ý nghĩa đến từ các UEHers. Với mong muốn đưa màu áo thanh niên bao phủ và lan tỏa khắp trên các trang truyền thông của Đoàn – Hội khoa Kế toán, Chặng 1 với chủ đề R- Reveal sẽ bật mí, tiết lộ những điều mới mẻ sắp diễn ra ở Chặng 2. Được phát động từ ngày 09/04/2022 đến ngày 16/04/2022, “REVEAL” đã nhận về hơn 90 tác phẩm của các bạn sinh viên và 3 tác phẩm dự thi đã xuất sắc nhận được giải thưởng đó chính là:

 

Giải nhất: Trần Ngọc Phương Như - PM001

 

Giải nhì: Trịnh Đình Thanh Tú - KIC06

 

Giải ba: Lâm Ngọc Hân - AC005

 

- Chặng 2: NGÀY HỘI TRIỂN LÃM ẢNH: DÒNG THỜI GIAN - “DEVELOPMENT”

 

 

 

Sau khi chặng 1 kết thúc với nhiều dòng cảm xúc của các bạn sinh viên trong tháng thanh niên, tại Sảnh B1 - cơ sở B, ngày 21/04 vừa qua Chặng 2 - Ngày hội Triễn lãm ảnh Dòng thời gian với chủ đề D – Development đã diễn ra và thu hút khá nhiều sự quan tâm và nhận được sự ủng hộ đông đảo của các UEHers. Buổi triển lãm đã trưng bày những bức hình đạt giải trong Chặng 1, và những khoảnh khắc đáng nhớ về chặng đường, cột mốc mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh đã đi qua. Và đó cũng chính là sự cổ vũ, động viên thế hệ sinh viên UEH hôm nay phát huy truyền thống, tiếp tục xung kích, tình nguyện, sáng tạo và ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

 

 

Với những thông điệp ý nghĩa và giá trị thiết thực mà chương trình mang lại, chúng mình hy vọng rằng, các bạn UEHers sẽ cùng nhau tạo nên một “làn sóng mới”, ngày càng khẳng định tầm quan trọng của thanh niên trong học tập cũng như các hoạt động phong trào để đẩy mạnh hơn những giá trị nhân văn mà một sinh viên UEH hướng đến nhé!

 

#KET #RECAP #CHUOICHUONGTRINH #3RD


Khoa Kế toán