Chuỗi chương trình Audit Simulation 2022 khoa Kế Toán: Kiểm toán giả định môi trường thực tế

02/09/2022

Ngày 25/08 vừa qua, chặng 2 của chuỗi chương trình Audit Simulation 2022: Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế đã khép lại chuyến hành trình của mình với nhiều thành tựu và kỉ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường. Sau hơn 1 tháng chính thức phát động, Audit Simulation 2022 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ các bạn sinh viên theo đuổi ngành Kế toán, Kiểm Toán; không chỉ vậy, chương trình còn bùng nổ với hơn 41.000 lượt tiếp cận và hơn 800 lượt tương tác trên Fanpage Đoàn Hội Khoa Kế Toán UEH.

Tổng phát động chương trình Audit Simulation 2022

 

Chuỗi chương trình Audit Simulation 2022 với sứ mệnh mang đến một môi trường học thuật chuyên nghiệp; đồng thời trang bị cho các bạn sinh viên Khoa Kế Toán sự định hướng trên con đường để trở thành một Kiểm toán viên thực thụ, được gặp gỡ và làm việc cùng những anh chị mentors dày dặn kinh nghiệm qua không gian thực tế mô phỏng những công việc của người Kiểm toán viên thực thụ. 

 

Chuỗi chương trình Audit Simulation 2022 đã diễn ra 2 chặng:

 

Chặng 1: Workshop “LÉ DEBUT”

 

Chặng 1 của chuỗi chương trình Audit Simulation 2022 được dẫn dắt bởi 2 vị diễn giả đầy kinh nghiệm đến từ Deloitte: Anh Cao Văn Dương và chị Phan Thị Ngọc Hòa đã thu hút hơn 300 bạn sinh viên tham gia, gần 24.000 lượt tiếp cận truyền thông và thu về 400 lượt tương tác ở bài phát động trên kênh truyền thông facebook tại Fanpage Đoàn - Hội Khoa Kế toán UEH, đặc biệt là sold out “cháy vé” chỉ sau vài phút bung link đăng ký.

 


 

“Lé Debut” là cơ hội giúp các bạn sinh viên Khoa Kế toán được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ anh chị diễn giả để có thêm nhiều thông tin thiết thực và hiểu rõ những lưu ý cần thiết để hoàn thiện một chiếc CV của riêng mình, đồng thời gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.  

 

Chặng 1 - Workshop “LÉ DEBUT”

 

Chặng 2: Thực Hành Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế

 

Tiếp nối sự thành công của LÉ DEBUT, chặng 2: Thực Hành Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế đã trải qua 7 buổi training về các phần ngành của Kiểm Toán với sự tham gia của 60 bạn sinh viên Khoa Kế Toán và 6 anh chị đến từ Deloitte Việt Nam: Chị Hoàng Thị Lan Anh, anh Võ Quốc Thắng, chị Hà Thị Bích Chi, chị Lê Thị Ngọc Điệp, anh Ngô Hoàng Trung, chị Đinh Ngọc Minh Trang. Từ đó, các bạn sinh viên được trang bị cho mình một hành trang vững chắc, chuẩn bị cho chặng đường thực tập phía trước. 

 

 

Chặng 2: Thực Hành Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế


 

Chặng 2 đã thu hút hơn 7.000 lượt tiếp cận truyền thông và thu về hơn 200 lượt tương tác trong bài viết phát động trên Fanpage. “Thực Hành Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế” là một cơ hội hoàn hảo để các bạn được trải nghiệm một môi trường thực tế của một trợ lý Kiểm toán thực thụ, cung cấp cho các bạn một nền tảng vững vàng để các bạn có thể tự tin bước đi trên chặng đường trở thành Kiểm toán viên trong tương lai.

 

 

Chặng 2: Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế

 

Sự thành công ngoài mong đợi của chương trình không thể không kể đến tinh thần nhiệt huyết và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn UEHers nói chung và các KETers nói riêng. Ban tổ chức Audit Simulation 2022 gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ chương trình, chính những điều đó đó đã trở thành động lực để chúng mình tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn trong tương lai. Hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm thật bổ ích với Audit Simulation 2022 nhé!

 

#KET #RECAP #CHUOICHUONGTRINH #AS2022

 

Tin và ảnh: Khoa Kế Toán