Chính thức khởi động cuộc thi Exploring: E-Commerce In The Time Of Covid 19

19/09/2021

Bạn đam mê, muốn theo đuổi về lĩnh vực Thương mại điện tử?

Bạn muốn tìm hiểu về tình hình Thương mại điện tử trong thời kỳ Covid-19 hiện nay?

Bạn muốn thử thách kiến thức chuyên môn và khả năng của bản thân?

 

Vậy thì hãy khám phá và thử thách ngay tại cuộc thi EXPLORING: E-COMMERCE IN THE TIME OF COVID-19 cùng ET bạn nhé!

 

Tác động của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động truyền thống trong kinh doanh, phân phối, xuất khẩu, dịch vụ ăn uống, giải trí tại Việt Nam. Cùng với kênh phân phối truyền thống đóng vai trò quan trọng, các sàn thương mại điện tử cũng đang từng bước trở thành một kênh phân phối mới, hiện đại và hiệu quả, phát triển mạnh mẽ vai trò của mình trong việc giúp mọi người được mua sắm nhưng vẫn đảm bảo giãn cách xã hội trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành.

 

Hiểu được những tiềm năng vô cùng lớn của ngành Thương mại điện tử, cùng với mong muốn tạo nên một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên, CUỘC THI EXPLORING: E-COMMERCE IN THE TIME OF COVID-19 được tổ chức bởi CLB Công nghệ kinh tế nhằm tạo cơ hội để các bạn có thể mở rộng kiến thức và tìm hiểu rõ hơn về chủ đề E-Commerce, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu hiện nay. Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm những tài năng, ý tưởng độc đáo của các bạn sinh viên thông qua các vòng thi, hành trình thực hiện đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

 

CÁC VÒNG THI DIỄN RA NHƯ SAU:

Vòng 1:  E-Commerce Knowledge (15/09/2021 - 25/09/2021)

Vòng 1 cuộc thi sẽ được diễn ra với hình thức trắc nghiệm online thông qua hệ thống Trắc nghiệm UEH. Đề thi bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận, các bạn thí sinh sẽ có thời gian làm bài là 45 phút.

 

Nội dung bộ câu hỏi xoay quanh nhiều lĩnh vực trong Thương mại điện tử như Luật Thương mại điện tử, các sự kiện E-commerce nổi bật trong thời kỳ COVID-19, các dự án thành công của các doanh nghiệp hiện nay...

 

TOP 10 sinh viên có thành tích cao nhất sẽ được chọn ra để tiếp tục tham dự vòng 2. Kết quả này sẽ được đánh giá dựa trên điểm thi trắc nghiệm và điểm phần thi tự luận của bạn bởi Ban giám khảo của cuộc thi.

 

 

Vòng 2: Exploring E-Commerce (30/09/2021 - 20/10/2021)

TOP 10 thí sinh có thành tích cao nhất tại vòng 1, được tham dự vòng 2 sẽ được nhận đề tài cùng với sự hướng dẫn của BTC. Thời gian thực hiện đề tài sẽ kéo dài 2 tuần. Sau khi hoàn thành đề tài của mình, sinh viên sẽ gửi bài nghiên cứu về cho BTC, BTC sẽ hẹn lịch để sinh viên thuyết trình và nhận câu hỏi từ BTC trong khoảng thời gian từ 15/10 - 20/10/2021

 

Vòng 2 sẽ có sự xuất hiện của những BGK là các anh chị cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin Kinh doanh hiện đang làm việc trong lĩnh vực E-Commerce và sự cố vấn đến từ giảng viên UEH, các bạn cùng đón chờ nhé!

 

Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức chuyên môn về E-Commerce cũng như những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng bổ ích. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia nào ngay nào???

-----------------------------------

 

CÁCH THỨC THAM GIA VÒNG 01

Bước 1: Like và follow Fanpage: Câu lạc bộ Công nghệ kinh tế - ET Group (https://www.facebook.com/ETGroup.UEH ).

Bước 2: Like, share bài phát động cuộc thi EXPLORING: E-COMMERCE IN THE TIME OF COVID-19 ở chế độ công khai.

Bước 3: Tag 3 người bạn vào bài viết này. 

Bước 4: Điền thông tin tại link: https://bit.ly/dang-ky-cuoc-thi-ecom 

Bước 5: Nhận thông tin dự thi (mã code và mật khẩu) từ BTC qua email đã đăng ký (email sinh viên) trong vòng tối đa 48h và truy cập vào website: http://tracnghiemonline.youth.ueh.edu.vn/  để dự thi! Mỗi sinh viên chỉ được thi 1 lần duy nhất.

 

 Thời gian đóng link đăng ký: 21h ngày 25/09/2021

 Thời gian đóng cổng dự thi: 23h59’ ngày 25/09/2021

-------------------------------------

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI:

 

- Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UEH.

- Lệ phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

- CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 

Giải Nhất: 3.000.000 đồng

Giải Nhì: 1.000.000 đồng

Giải ba: 700.000 đồng

Hai giải khuyến khích: mỗi giải 300.000 đồng

 

QUYỀN LỢI: Mọi thí sinh thực hiện theo đúng các yêu cầu và đúng từ 15/30 câu trở lên (phải trả lời 1 câu tự luận) sẽ được cập nhật MSSV trên hệ thống.

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ETGroup.UEH 

Mail: etclub.ueh@gmail.com 

Phone: 0364512181 (Thùy Linh)

——

#ECOMMERCE #COVID19  #ETCLUB