Chào đón những thủ lĩnh mới của Hội Sinh viên UEH nhiệm kỳ 2020 - 2023

20/09/2022

Đến dự Hội nghị, Hội Sinh viên UEH được hân hạnh đón tiếp các đại biểu khách mời: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân - Cán bộ văn phòng Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy UEH, Phó Hiệu trưởng trường Công nghệ và Thiết kế UEH, Trưởng phòng Đào tạo UEH và ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn UEH.

 

 

Với sự chỉ đạo của đồng chí Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Hội nghị đã bầu ra những thủ lĩnh mới đầy nhiệt huyết, sáng tạo, tiên phong và không ngừng học hỏi trong hành trình chinh phục những bước tiến mới. 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Phương Trâm - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên UEH tuyên bố mãn nhiệm kỳ, khép lại một chặng đường ý nghĩa với những thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, Hội Sinh viên UEH cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến  những người cán bộ Hội với tinh thần nhiệt huyết luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không ngừng mang đến cho sinh viên những chương trình ý nghĩa nhất. Từ đó tiếp lửa, mở ra những định hướng, kế hoạch mới cho đội ngũ Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường trên con đường phát huy và tiếp tục tạo ra những giá trị bền vững với sinh viên.

 

 

 

Hội nghị kiện toàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thống nhất bầu ra 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên UEH và 5 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội Sinh viên UEH:

 

 


Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Hội Sinh viên UEH trở thành cái nôi vững chắc cho sinh viên UEH thỏa sức phát triển và sáng tạo.

 

 

Tin và ảnh: Hội Sinh viên UEH

 

TIN NỔI BẬT