Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH năm 2021 - Những thủ lĩnh thanh niên đầy năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

01/04/2022

Tối ngày 26/03/2022, Đại học UEH cơ sở Nguyễn Văn Linh chào mừng sự trở lại của một trong những sự kiện sôi động và lớn nhất năm - Đêm hội Sức trẻ Kinh tế - UEH Youth Festival 2022, hòa mình trong không khí đó, Đoàn - Hội UEH đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2021.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Ban lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của: GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH, Giám Đốc UEH PHVL; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn UEH cùng lãnh đạo các trường và đơn vị thuộc/trực thuộc UEH.

Về phía Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, trân trọng đón tiếp sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố.

Cùng về dự với đêm hội là các đồng chí là Thường trực, BTV Đoàn – Ban Thư ký HSV UEH các thời kỳ và quý phụ huynh của 30 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2021 được vinh danh trong đêm hội.

ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn UEH phát biểu khai mạc đêm hội

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, 13 năm thay đổi và hoàn thiện, Giải thưởng đã và đang tiếp nối sứ mệnh biểu dương, vinh danh những cống hiến không ngừng nghỉ của các thế hệ Đoàn - Hội UEH. Năm 2022, một năm hết sức đặc biệt, đánh dấu kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hân hoan chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Hội Sinh viên UEH. Đồng thời, kỷ niệm 46 năm thành lập trường, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình đổi mới toàn diện, hướng tới Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng đến các Cán bộ Đoàn - Hội UEH nhận được phần thưởng cao quý

Giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh Cán bộ Đoàn - Hội có quá trình rèn luyện, phấn đấu tốt trong học tập, công tác, có những đóng góp, cống hiến tích cực cho Đoàn - Hội và phong trào thanh niên trường, thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp của tuổi trẻ UEH tràn đầy nhiệt huyết, không ngại dấn thân, đồng thời kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ Cán bộ Đoàn - Hội, có nhiều cống hiến trong công tác Đoàn - Hội, góp phần tạo nên sự thành công của tập thể UEH.

Tại buổi lễ, 30 đồng chí Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc đã được vinh danh và chúc mừng trong không khí vô cùng hân hoan. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp tích cực, luôn cống hiến hết mình và đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên và sinh viên UEH năm 2021.

Và đặc biệt hơn nữa, sau thời gian bình chọn và bỏ phiếu, chân dung Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2021 đã xuất hiện. Đó là đồng chí Nguyễn Hoàng Phương Trâm - Ủy viên BTK Hội Sinh viên UEH, Phó trưởng Ban Phong trào - Tình nguyện UEH.

Nghi thức rước đuốc - nghi thức truyền thống đánh dấu sự kế thừa và tiếp nối của những Cán bộ Đoàn - Hội UEH cũng được diễn ra. Ngọn lửa ấy sẽ luôn rực cháy, tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết, không ngại dấn thân và khát vọng được cống hiến của tuổi trẻ UEH.

Một lần nữa, Đoàn - Hội UEH xin cảm ơn các đồng chí vì những cống hiến không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết sẽ sáng mãi và bùng cháy hơn nữa qua mỗi thế hệ cán bộ Đoàn – Hội nói riêng và sinh viên UEH nói chung.

Danh sách cán bộ Đoàn - Hội được tuyên dương:

1. Nguyễn Hoàng Phương Trâm - "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH" năm 2021

2. Nguyễn Hoàng Doãn - "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu UEH" năm 2021