Bước chân tiếp sức tới trường 2021

11/09/2021

Chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Tích luỹ 10 tỷ bước chân thắp sáng ước mơ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Không chỉ rèn luyện sức khoẻ, “Bước chân tiếp sức tới trường” còn là cầu nối gắn kết các trái tim tình nguyện tham gia tích luỹ bước chân, góp phần thực hiện các hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên trên cả nước.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'MO mo VSDS BƯỚC CHÂN TIẾP SỨC TỚI TRƯỜNG 10 tỷ bước chân 300 triệu VNĐ 15/07 04/08'

Đăng ký tham gia để nhận CHỨNG NHẬN VÀ HUY CHƯƠNG:

Đăng ký tại: http://bitly.com/dibotiepsuc;

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 15/7 - 04/8/2021.

Cùng tải app Momo và tham gia ngay thôi! Khuyến khích các bạn tập luyện ngay tại nhà để đảm bảo phòng, chống dịch theo quy định của từng địa phương nha.

Sự kiện đi bộ "Bước chân tiếp sức tới trường" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Ví điện tử Momo thực hiện. Đừng quên giới thiệu bạn bè khác để cùng tham gia sự kiện ý nghĩa này nhé!