Bản tin Đoàn - Hội số 27 tháng 3/2022

28/03/2022

 

 
 
Youth - Today
 
UEH Youth Festival 2022
Lĩnh hội công nghệ, “quốc tế hoá” bản thân tại Ngày Hội Sức Trẻ Kinh Tế: UEH Youth Festival 2022 - tạo cơ hội để các UEHer tiếp cận gần hơn với nhiều lĩnh vực về công nghệ, quốc tế hóa bản thân từng bước tiến gần hơn trên hành trình trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa.
 
Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2021
 
FIRESIDE CHAT 02: Chuyển mình thành công cùng nền tảng công nghệ mới - case study từ ISB Trivia 2021 và ISB Go 2021 - với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ, Fireside chat 02 đã mang lại những phút giây đầy thú vị và ý nghĩa cho người tham gia. 
 
"Chủ Nhật Xanh 2022 - Xanh Kinh Tế" hoạt động tình nguyện trên mặt trận trực tiếp đầu tiên sau chuỗi liên tiếp các chương trình online, tạo cơ hội giúp các bạn được hòa vào màu áo xanh tình nguyện để thay đổi không khí căng thẳng sau mùa dịch.
 
Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch: Chấm phẩy - Một chuyến du hành cảm xúc vinh danh những đóng góp của các bạn dành cho danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
 

Startup and Fundraising  - Gen Z thích nghi, đổi mới và làm chủ Đại dịch Covid-19 đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ, tuy nhiên nó cũng mang đến những cơ hội tốt cho sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là chuyển đổi số cùng với đó là sự thay đổi trong tư duy của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết với mong muốn khởi nghiệp. Chính vì vậy mà buổi workshop Startup and Fundraising đã được tổ chức.

Xem thêm >>

 
 
 
 
 

Chương trình Tình nguyện: Gửi Nắng Vào Hoa

Chương trình dự kiến bao gồm chuỗi các hoạt động tình nguyện tại các điểm đến quanh khu vực Sài Gòn. Hành trình ấy sẽ được ghi lại bởi những thước phim đầy ý nghĩa với mục đích lan toả những điều tích cực đến cho mọi người.
 

>> Thời gian diễn ra: Ngày 27/3

 
Hoạt động nâng cao nhận thức nữ quyền Hoa Ký

Hoa Ký là hoạt động được tổ chức với mong muốn đưa đến cho các bạn sinh viên UEH một góc nhìn khác về phong trào Nữ quyền và những nhận định, hành động đúng đắn để ủng hộ phong trào này.

>> Thời gian diễn ra: từ ngày 20/3 đến 3/4
 

Chiến dịch Truyền thông 2022 - Self Education

Với hi vọng có thể mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích về kỹ năng “Tự học", Chiến dịch Truyền thông 2022 với chủ đề “Self education" chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ của các bạn trong thời gian sắp tới.


>> Thời gian diễn ra: từ ngày 21/3 đến 22/4
 

Gameshow Tài Chính: Đấu Trường 91

Mô hình Gameshow độc đáo dành cho sinh viên đam mê TÀI CHÍNH nói chung và CHỨNG KHOÁN nói riêng hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc thi mới lạ, thú vị và kịch tính để các bạn sinh viên thoải mái trau dồi, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.
>> Thời gian diễn ra: từ ngày 20/3 đến 3/4
 
 
 
Flower of UEH
 
Những tin tốt tại UEH
 
>> Những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày Hội Tốt Nghiệp - UEH Graduation Day 2022 

>> Ra mắt ứng dụng tích hợp tăng cường thực tế ảo (AR) tại ngày hội sức trẻ kinh tế: UEH Youth Festival 2022

>> UEH chính thức đưa vào hoạt động nhiều cơ sở vật chất, tiện ích mới phục vụ giảng viên và sinh viên
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL
 
Sản phẩm của Ban Công nghệ & Truyền thông số
Trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Facebook
YouTube
Website