Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật - Nhiệm kỳ VIII 2022 - 2024

23/05/2022

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Luật lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2024 vừa qua là cột mốc đáng nhớ, ghi nhận những đóng góp của Ban chấp hành Đoàn khoa Luật nhiệm kỳ VII trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đặc biệt là trong đợt dịch bệnh vừa qua, tập thể cán bộ Đoàn khoa Luật UEH cũng đã thể hiện được tinh thần “Ở đâu thanh niên cần, ở đó có cán bộ Đoàn”

11 đồng chí, 11 cánh chim sẽ tiếp nối những thành tựu đã đạt được và nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Cuối cùng, xin được gửi lời chúc mừng đến Đại hội đã bầu chọn ra các đại biểu với đầy đủ những phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn để tiếp tục lãnh đạo Đoàn khoa Luật để Đoàn khoa tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa trong các hoạt động Đoàn của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: Đoàn khoa Luật UEH