Phát động Cuộc thi “UEH On The Stage” - Thử thách sáng tạo trên nền nhạc “Kinh tế đi”

25/09/2021

Sau sự thành công của MV chào đón tân sinh viên K47 “Kinh Tế Đi!”, Đoàn - Hội UEH tiếp tục tổ chức cuộc thi” UEH On The Stage” như một hình thức để các bạn K47 có thể ra mắt bản thân với vai trò là một tân sinh viên của môi trường UEH tràn đầy năng lượng.

 

KHI “KINH TẾ ĐI!” KHÔNG CHỈ LÀ MỘT BÀI HÁT

 

Một khởi đầu cho chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên K47 vô cùng mượt mà, chỉ sau hơn 3 ngày lên sóng - 72 giờ đồng hồ, MV “Kinh Tế Đi!” đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các bạn sinh viên UEH. Cụ thể, MV “Kinh tế đi” được đăng tải trên kênh Youtube UEH Entertainment đạt mốc 17.000 views, 2.800 lượt likes MV và kênh tăng 2.000 subscribes.

 

Từ câu hát “Chọn Kinh Tế đi các bạn ơi” đang viral trong thời gian gần đây, Ban Tổ Chức tiếp tục tổ chức cuộc thi “UEH On The Stage” nhằm giúp các bạn Tân sinh viên tự tin làm một điều mới mà bản thân chưa từng làm trên nền nhạc chung của “Kinh Tế Đi”

 

 

ĐA DẠNG HÌNH THỨC, THỎA SỨC SÁNG TẠO

Không chỉ dừng lại ở một, “UEH On The Stage” mang đến cho các bạn sinh viên ba hạng mục bao gồm Dance, Vocal và Rap.

Với hạng mục Dance Cover, các bạn sẽ thực hiện đoạn nhảy dựa trên nền nhạc và clip mẫu. Trong hạng mục Duet Vocal, các bạn thực hiện duet hát song ca với (một trong hai) video gốc của BTC. Và cuối cùng là hạng mục Rap, các bạn sinh viên thực hiện video Rap dựa trên Beat gốc từ BTC. Ngoài ra, thí sinh có thể tự do lựa chọn thực hiện cover lại ver Rap gốc của BTC hoặc tự do sáng tạo, thay đổi lyrics, style rap, phối beat,... theo phong cách riêng. Nội dung lyrics xoay quanh về UEH.

 

Thể lệ cuộc thi: https://bom.to/t05h5j

 

Với sự đa dạng về hình thức và tạo môi trường để các bạn sáng tạo, cuộc thi “UEH On The Stage” mong rằng các bạn sẵn sàng thử sức với một hoạt động mới và tự tin với bản thân của mình hơn.

 

Cuộc thi sẽ kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 30/9, vì thế hãy mau mau “On The Stage” nhé các bạn UEH. Like và Follow fanpage Ban Phong trào - Tình nguyện UEH để chờ đón các hoạt động tiếp theo của nhà Trào nha.

 

Ban Phong trào - Tình nguyện UEH

 

TIN NỔI BẬT