Phần thi trắc nghiệm online - Cuộc thi Glogistics 2021

24/09/2021

Qua sự kiện Activation Day, 𝐆𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 đánh dấu sự trở lại và hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Với chủ đề "𝐏𝐫𝐨𝐜𝐮𝐫𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭", Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu chặng đường đầu tiên: 𝐓𝐚𝐦𝐞 𝐓𝐡𝐞 𝐄𝐠𝐨 và khởi đầu bằng Phần thi Trắc nghiệm Online.

Tame The Ego - Chế ngự bản ngã, là điều mà 𝐈𝐁𝐂 cho rằng bất kỳ nhà thám hiểm nào cũng phải trải qua. Muốn từ con đường nhỏ và khó khăn bước ra những chặng đường to lớn thì trước hết, các bạn phải kiểm soát được bản ngã, kiểm soát được cái tôi của mình để chấp nhận khuyết điểm, học hỏi kiến thức và cọ xát nhiều hơn từ những thử thách. 𝐈𝐁𝐂 tin rằng Phần thi Trắc nghiệm Online với 30 câu hỏi sẽ là thử thách đầu tiên giúp bạn có thể thực hiện điều đó. Nội dung câu hỏi xoay quanh chủ đề "𝐏𝐫𝐨𝐜𝐮𝐫𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭" và các kiến thức Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng còn là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ cho bản thân nữa đó!

Thế giới nói chung và ngành Logistics nói riêng đang đứng trước thời kỳ đầy biến động. Tuy nhiên đi cùng với thách thức, đó cũng là cơ hội để các Logisticians có thể vươn lên phá bỏ mọi giới hạn và khẳng định bản thân. Cuộc hành trình dài nào cũng bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, hãy bắt đầu hành trình của riêng bạn ngay hôm nay!

___________________

LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI: https://tinyurl.com/TracnghiemOnline

THÔNG TIN PHẦN THI TRẮC NGHIỆM ONLINE:

Thời gian tham gia: 𝟐𝟓/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟏 - 𝟎𝟖/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏.

Hình thức dự thi: Thi cá nhân.

Ngôn ngữ: 100% tiếng Anh.

Phí tham dự: 5.000 VND.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước và điền form thành công, Ban Tổ chức sẽ gửi link dự thi kèm mã dự thi qua email của bạn trong vòng 48 giờ. Các bạn vui lòng chú ý các thông tin đăng ký cũng như kiểm tra email thường xuyên nhé!

-------------------------------

Vòng 1: TAME THE EGO

Phần thi Trắc nghiệm Online: 25/09/2021 - 08/10/2021.

Phần thi Tự luận Online: 17/10/2021.

--------------------------------

THÔNG TIN CUỘC THI GLOGISTICS 2021: https://ibc-glogistics.com/

--------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua:

- Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.ibc/

- Website: http://ibc-ueh.com/

- Email: truyenthong@ibc-ueh.com

- Hotline: 0377 363 359 (Khánh Trân)

TIN NỔI BẬT