Sinh nhật nhóm Truyền thông Sinh viên - S COMMUNICATIONS: Tuổi 22 và hành trình khát vọng

21/09/2021

Thế là sau một năm miệt mài và phấn đấu, Nhóm S Communications đã lớn thêm một tuổi và bắt đầu đánh dấu một hành trình dài trong cột mốc 22 tuổi này với những khát vọng mới.

Ngày 19/09/2021 vừa qua, Scoms đã có buổi gặp mặt tại Microsoft Teams để cùng nhau đón sinh nhật với chủ đề mang tên “THE S - MYTHOLOGY”. Dù khoảng cách có xa nhau như nào thì cũng chẳng ngăn được chúng mình gặp nhau và cùng nói “Happy birthday Scoms”.

Đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình dài khó khăn, đại gia đình S Đỏ đã cùng nhau nhìn lại những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ trong tuổi 21 vừa qua. Mở đầu buổi tiệc, MC Hữu Trung - Ekip Radio đã hóa vai ác quỷ và đưa ra cho những thiên thần nhà S vô vàn thử thách “khó nhằn”. Để làm nóng thêm bầu không khí, quản trò Ngọc Khánh - Bộ phận Event đã đưa ra trò chơi đầu tiên mang tên “Đố ai đoán được”. Dù Bộ phận/Ekip nào cũng cố nhanh tay lẹ mắt nhưng vẫn không qua khỏi số điểm cao ngất ngưởng của Event đâu nha.

Sau những màn đấu nhau căng thẳng thì giờ đây không khí lại sâu lắng khi tất cả mọi người đều chăm chú nghe “Điều ước của 7 Trưởng Bộ phận/Ekip”. Qua những chia sẻ của các anh chị thì chúng ta lại càng yêu Scoms nhiều hơn một chút, trân trọng và muốn gắn bó nhiều hơn. Sau chia sẻ của các anh chị, ta lại có dịp ngồi lại cùng nhau để viết lên jamboard bày tỏ tình yêu thương của mình đối với đại gia đình này. Có lẽ những khoảnh khắc thế này mới chính là quý giá và đáng trân trọng hơn cả.

Ngay sau đó, chị Anh Thi - Trưởng Nhóm K41 và anh Hữu Lộc - Trưởng Nhóm K43 đã có những chia sẻ rất chân thật, đầy tình cảm mang đến cho mọi người những cảm xúc khó quên. Cuối cùng, chị Minh Khuê - Trưởng Nhóm Scoms đã khơi lại không khí với những lời tâm tình ngọt ngào và gửi gắm đến các bạn nhân sự Nhóm.

Nhiệt lại càng tăng lên khi đến phần chị Kim Khánh - Phó Nhóm Dự án công bố giải thưởng cho cuộc thi. Dẫn đầu xuất sắc chính là Writer và tiếp theo là Event và STV với những chiếc video vô cùng dễ thương và khó quên. Trước khi kết thúc chương trình, chúng mình đã cùng nhau chụp hình để lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm về một buổi sinh nhật ấm áp như thế.

Vậy là S Communications đã bắt đầu đặt những vết mực đầu tiên lên hành trình tuổi 22 với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực hơn đến giới trẻ. Hãy cùng đón xem trên chặng đường mới này Scoms sẽ bức phá như thế nào nhé!

Quỳnh Như

S Communications

 

TIN NỔI BẬT