Phát động Hội thao truyền thống W.O.L.F 2021 - Khoa Công nghệ Thông tin Kinh doanh

17/09/2021

Hội thao truyền thống BIT là chương trình thường niên của Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong cộng đồng sinh viên. Hội thao khoa BIT 2021 trở lại với sự mới mẻ về hình thức tổ chức cũng như các môn thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và niềm vui cho tất cả mọi người.

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh tổ chức Hội thao truyền thống với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, có thể gắn kết các Chi Đoàn - Chi Hội lại với nhau, hướng đến một tập thể đoàn kết, bền vững. Đồng thời, Hội thao Khoa BIT cũng góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nhắc nhở mọi người “luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe”

 

 

W.O.L.F (Warlike - Optimistic - Logic - Flexible) là 4 tiêu chí mà bạn cần có không chỉ đối với sân chơi Hội thao này mà còn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Những phẩm chất ấy không chỉ áp dụng trong thi đấu mà còn phù hợp ở bất cứ hoàn cảnh và lĩnh vực nào. Sở hữu những phẩm chất ấy không chỉ giúp bạn thành công trên con đường mình chọn mà bạn còn có thể tạo nên các giá trị tích cực cho xã hội.

 

Hội thao Khoa BIT 2021 sẽ tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng với những thông tin cần lưu ý sau:

 

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên thuộc khoa Công nghệ thông tin kinh doanh các khóa K44, K45, K46.

 

Thời gian đăng ký: 21/09/2021 - 24/09/2021

 

Thời gian diễn ra Hội thao: 27/09/2021 - 12/10/2021 

 

Các môn thi đấu gồm: Push up, tâng cầu, chuỗi bài thể dục cho nữ, cờ vua và cờ caro.

 

Nếu đã đọc kỹ những thông điệp cao đẹp và giá trị tinh thần mà Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh 2021 mong muốn đem lại thì hãy đăng ký tham gia cùng chúng mình tại đây nhé: 

 

-----------------------------

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh tin rằng Hội thao năm nay sẽ đem đến sinh viên BIT nói riêng và tập thể sinh viên UEH nói chung những điều mới mẻ và có thể giúp mọi người tạo thói quen rèn luyện thân thể mỗi ngày. Hãy cùng chúng mình hiện thực hóa điều đó nhé! 

Thông tin chi tiết của chương trình: fb.com/BIT.UEH 

---------------------

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

[F]: Đoàn - Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

[E]: hoithaobit.ueh@gmail.com

[P]: 0365609967 (Vũ Hoàng)

TIN NỔI BẬT