Phát động Cuộc thi GLogistics 2021 - Procurement

14/09/2021

Bạn chưa hài lòng với bản thân ở hiện tại?

Bạn muốn phá bỏ rào cản để trở thành một phiên bản tốt hơn trong tương lai?

Bạn muốn chinh phục “đại lộ danh vọng” của một Cuộc thi học thuật chuyên nghiệp và uy tín về Logistics và Supply Chain?

Hãy sẵn sàng để "biến hóa" cùng GLogistics 2021 nhé.

 

 

Nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với một thách thức to lớn vì dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều nhà máy đóng cửa, cạn kiệt nguồn cung, làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Chính vì lẽ đó, Doanh nghiệp cần phải có các biện pháp thích nghi và đề xuất ra chiến lược thu mua phù hợp để duy trì hoạt động sản xuất.     

Thực tế cho thấy, với những bước tiến khá nhanh và sự phát triển mạnh mẽ, Việt Nam đã đạt được thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới, góp phần đưa khoảng cách của người thu mua và nhà cung cấp trở nên gần hơn bao giờ hết. Đây vừa là môi trường thuận lợi, vừa là thách thức đối với với các bạn làm việc trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.  

Tiếp nối thành công của các năm trước, Cuộc thi GLogistics 2021 chính thức trở lại với chủ đề “Procurement” (Thu mua) mang thông điệp “From alleys to avenues”. Cuộc thi như một cuộc hành trình chinh phục của các nhà thám hiểm. Họ phải vượt qua những con đường nhỏ, khó khăn (alleys), học hỏi những kinh nghiệm và kiến thức để chinh phục những chặng đường to lớn hơn (avenues) - nơi "đại lộ" của cơ hội và thành công đang chờ đón. Kiến thức chuyên sâu và các tình huống thực tiễn được lồng ghép khéo léo vào các vòng thi đầy kịch tính nhưng không kém phần thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng sinh viên.

Cuộc hành trình nào cũng ẩn chứa những chông gai. Nhưng nếu bạn tự tin, dám thoát khỏi vùng an toàn của bản thân và đương đầu với mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, đến được nơi “đại lộ” thành công thì đừng ngần ngại thử sức mình với Cuộc thi GLogistics 2021 nhé!

THÔNG TIN CUỘC THI GLOGISTICS 2021: https://ibc-glogistics.com/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.ibc/

- Website: http://ibc-ueh.com/

- Email: truyenthong@ibc-ueh.com

- Hotline:  0377 363 359 (Khánh Trân)

                 0902 565 291 (Thanh Trân)

                 0369 269 546 (Khương Huyền)

TIN NỔI BẬT