"Vòng phản biện" - Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing

13/09/2021

 


Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 là sân chơi lớn dành cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM nói chung, sinh viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing nói riêng muốn được nghiên cứu và phát triển hơn các đề tài môn học. Đoàn Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing rất hân hạnh là một trong những đơn vị tổ chức Vòng thi phản biện cho chương trình Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 năm nay. 

Hai vòng phản biện của Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing

Các đội thi góp mặt tại Vòng phản biện đã có những phần trình bày cực kỳ xuất sắc trước Hội đồng Ban giám khảo phản biện. Dưới tác động của đại dịch Covid-19 Vòng Phản biện của Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức online. Tuy nhiên, BTC chương trình rất may mắn khi nhận được sự quan tâm và tham dự đông đảo của các bạn khán giả sinh viên.

Đêm phản biện được chia làm hai phần thi: Trình bày và Phản biện. Đến với phần thi thứ nhất mỗi đội sẽ có 15 phút trình bày công trình toàn văn mà mỗi nhóm đã chuẩn bị ở Vòng sơ khảo trước Hội đồng Ban giám khảo giảng viên và sinh viên. Bằng kỹ năng trình bày thu hút và sự hiểu biết sâu rộng về luận án nghiên cứu chuyên ngành các đội thi đã xuất sắc hoàn thành phần thi. Sau 15 phút trình bày các đội thi sẽ có 5 phút tham dự phần thi phản biện cùng Hội đồng Ban giám khảo để chọn ra những đội thi tài năng nhất.

 

Buổi phản biện đầu tiên (10/09/2021)

Với sự tham gia của 7 đội thi với đánh giá đến từ hai Giám khảo giảng viên kỳ cựu của Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing là TS. Hoàng Cửu Long và TS Trần Thị Anh Tâm, bên cạnh đó là 6 Giám khảo sinh viên với nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi nghiên cứu khoa học. Đơn cử là bạn Giám khảo sinh viên Lê Thúy Nhiên - khóa 44 chuyên ngành Ngoại Thương, đã tích lũy cho mình nhiều giải thưởng như: giải A và giải B "Nhà Nghiên cứu trẻ 2021", bài nghiên cứu đăng trên kỷ yếu Hội thảo quốc tế ICBF 2021, đạt giải Đề tài môn học xuất sắc UEH500 2020. 

 

Phần trình bày đến từ nhóm KQM88 ở Buổi phản biện 1

 

Buổi phản biện thứ hai (11/09/2021)

Với sự am hiểu phong phú ở các lĩnh vực đề tài khác nhau, 7 đội thi ở vòng phản biện 2 đã thành công trong việc chinh phục các Ban giám khảo của chương trình là TS. Hoàng Cửu Long, ThS. Nguyễn Thế Hùng và 6 bạn giám khảo sinh viên. 7 đội thi với mỗi mảnh ghép khác nhau đã tạo nên một bức tranh tổng thể cho sự thành công ở buổi phản biện cuối cùng này.

 

Phần trình bày đến từ nhóm KQM70 ở Buổi phản biện 2

 

Ban Tổ Chức chương trình chân thành cảm ơn Ban Giám Khảo và toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Vòng phản biện Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 của Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing. Ban Tổ Chức mong rằng các bạn vẫn sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng các chương trình sắp diễn ra của Ban Học tập nói riêng cũng như Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing nói chung.

ĐOÀN KHOA KINH DOANH QUỐC TẾ - MARKETING

BAN HỌC TẬP - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

 

TIN NỔI BẬT