“Protagonist” - Cùng Đoàn - Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing hướng tới Hội Thao UEH 2022

26/04/2022

 

Nhằm kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường và đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” rèn luyện thân thể, trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên UEH 2022. Với mùa Hội Thao lần này của trường, Đội tuyển KQM đã lựa chọn chủ đề “Protagonist” với tinh thần “Race against yourself”, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn không chỉ là sân chơi bổ ích với các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe mà còn là nơi bạn được cháy hết mình, tự tin, bứt phá giới hạn của bản thân. 

 

Quyết tâm nhân đôi, giữ vững ngôi vị

 

Tiếp nối hành trình mới của Hội Thao năm nay, các vận động viên đội tuyển nhà KQM với tâm thế mang vinh quang về cho Khoa và giữ vững ngôi vị đương kim “Nhất toàn đoàn”, hứa hẹn sẽ bùng cháy hết mình, bung hết chất lửa, sẵn sàng thể hiện tài năng một cách độc đáo hơn bao giờ hết.

 

 

Và đúng như tên gọi của chương trình: PROTAGONIST, Khoa hy vọng mỗi cá nhân đều là nhân vật chính của cuốn sách mình đang viết nên hằng ngày. Chính các bạn là người làm chủ mình, tự tin thử thách, bứt phá bản thân. Chính các bạn là người sẽ vượt qua mọi giới hạn để trải nghiệm, ghi dấu trên con đường mình chọn đúng như tinh thần “Race against yourself” của chương trình lần này.

 

Thông tin chi tiết về Hội Thao: 

Hội thao Truyền thống UEH 2022 - sự kiện tranh tài của các vận động viên ở 5 môn thể thao bao gồm: Bóng đá futsal, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua và kéo co. 

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/04/2022 đến ngày 15/09/2022, cụ thể được chia làm 2 giai đoạn:

- Từ ngày 24/04/2022 - 20/05/2022: Kéo co, cờ vua, bóng bàn.

- Từ ngày 01/08/2022 - 15/09/2022: Bóng đá futsal, bóng chuyền.

Bế mạc và trao giải thưởng: 08g00 sáng Chủ nhật, ngày 18/09/2022.

Link điều lệ: https://tinyurl.com/DieuleHTT2022

 

Hoàn thiện đội hình, sẵn sàng thi đấu

 

Vậy là sau 3 ngày mở link tuyển chọn vận động viên ở 5 môn thể thao bao gồm: Bóng đá futsal, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua và kéo co, đội tuyển nhà KQM đã có cho mình những chiến binh vô cùng tài năng và máu lửa. Với những đội hình đầy hứa hẹn, các vận động viên Khoa KQM đã chuẩn bị một tâm thế rất tự tin, sẵn sàng tư thế, thi đấu hết mình. 

 

Đã là một chiến binh thì không sợ bất cứ điều gì, đặc biệt là các chiến binh của đại gia đình Chim Lửa. Vì thế, Khoa chúc các bạn luôn khỏe mạnh, tự tin, giữ cho mình một phong thái tốt nhất để có thể khoác lên mình lá cờ danh dự mang vinh quang về cho KQM.

 

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Đội tuyển Khoa KQM tại: Fanpage Đoàn - Hội Khoa Kinh Doanh Quốc Tế - Marketing.

 

                   Tin và ảnh: Đoàn - Hội Khoa Kinh Doanh Quốc Tế - Marketing

TIN NỔI BẬT