“BE YOUR COLOR” - Gam màu lan tỏa đến các Tân Sinh viên UEH K48

13/10/2022

Như một món quà đặc biệt dành cho tân sinh viên K48 nhằm chào đón và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm kiếm và thể hiện màu sắc riêng tại UEH, MV “BE YOUR COLOR” được sản xuất bởi Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt vào 20:04 ngày 11/10/2022 với sự đón chào và hưởng ứng của đông đảo sinh viên UEH. 

 

 

 

MV “BE YOUR COLOR” như một thước phim ghi lại cuộc hành trình tân sinh viên khám phá được những gam màu mà UEH mang đến, mỗi gam màu là một giá trị mà UEH mong muốn các bạn nhìn thấy, tìm hiểu, lĩnh hội và từ đó tìm ra màu sắc phù hợp với bản thân, tự tin khẳng định bản thân và tỏa sáng rực rỡ với màu sắc mình đã chọn. Khi cánh cửa UEH mở ra, các bạn được trao cơ hội để tự do khám phá, sáng tạo những giá trị tốt đẹp dù các bạn có xuất phát điểm như thế nào, cá tính của bạn là gì. UEH vẫn luôn tôn trọng sự khác biệt ở mỗi người và luôn đồng hành cùng K48 trên mọi chặng đường. 

 

 

Dưới sự thực hiện của Hội Sinh viên UEH, MV “BE YOUR COLOR” ra đời là sự kết hợp giữa âm nhạc remake từ bài hát MLEM MLEM (Chinsu x JustaTee, MIN, Yuno Bigboi) và những tâm tư, cảm xúc trên hành trình nỗ lực đáng tự hào để trở thành một UEHer của các bạn tân sinh viên K48. Từ những bước chân đầu tiên háo hức, phấn khởi nhưng cũng đầy bồn chồn, lo lắng, giờ đây, các bạn K48 đã biết bản thân mình muốn gì, mình cần gì và cởi mở, hòa mình vào môi trường đại học. Qua MV “BE YOUR COLOR”, Hội Sinh viên muốn mang đến hình ảnh một UEH luôn theo đuổi những giá trị dài hạn, mang đến cho các bạn tân sinh viên nguồn cảm hứng về lối sống xanh, sống bền vững, truyền cảm hứng về nghệ thuật, trao gửi yêu thương qua các chiến dịch tình nguyện, mở ra cho các bạn không gian hội nhập quốc tế và cháy hết mình cùng các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. UEH mong muốn K48 sẽ hòa hợp được những giá trị ấy trong mình và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu, vì sự phát triển bền vững.

 

 

Chỉ sau 1 giờ công chiếu, MV "BE YOUR COLOR" đã có hơn 2.000 lượt xem, gần 1000 lượt yêu thích trên kênh youtube UEH Entertainment và 27.000 lượt tiếp cận, 1.500 lượt tương tác trên Fanpage Ban Phong trào - Tình nguyện UEH. Bên cạnh đó, MV “BE YOUR COLOR” còn nhận được sự đồng hành, hưởng ứng mạnh mẽ từ phía nhà trường và các đơn vị cơ sở cùng mục tiêu lan tỏa rộng rãi hình ảnh tân sinh viên K48 "nghĩ khác và mơ lớn", quyết tâm trở thành người mà các bạn ấy mong muốn: I am who I choose to be. 

 

Bạn Hà Thị Ánh Mai, tân sinh viên K48, ngành Kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Khi xem MV, em cảm thấy rất xúc động vì món quà quý giá này chứa đựng trọn vẹn cảm xúc, nguyện vọng của em cũng như các bạn K48 từ lúc nhận được thư trúng tuyển đến ngày hôm nay. Em đã không ngừng tự hỏi mình rằng em sẽ là ai trong 4 năm tới, em sẽ là người như thế nào,... Và em cảm thấy mình rất may mắn khi được UEH trao tặng nhiều cơ hội để em có thể ngày càng phát triển, hoàn thiện bản thân và tỏa sáng với màu sắc của riêng mình, như chính tinh thần, thông điệp tích cực mà MV mang đến”.

 

Hội Sinh viên UEH hy vọng các bạn tân sinh viên K48 sẽ thực sự tự tin, luôn bản lĩnh và kiên cường để chạm đến được những thành công như mong đợi. Thưởng thức MV tại đây và cùng chờ đón buổi biểu diễn debut đầu tiên của “BE YOUR COLOR” tại Lễ Khai Giảng Khóa 48 - ĐHCQ: I'm UEHer, I'm Ready For Next được tổ chức vào ngày 22/10/2022 sắp tới nhé.Tin và ảnh: Ban Phong trào - Tình nguyện UEH