“A New lifestyle - Fashion - Your New lifestyle" - Khai phá phong cách bản thân

11/08/2021

“A NEW LIFESTYLE - FASHION - YOUR NEW LIFESTYLE” - 

KHAI PHÁ PHONG CÁCH CỦA BẢN THÂN

 

Phong cách thời trang từ lâu đã không bị gói gọn trong những định nghĩa về áo quần mà chúng ta khoác lên người, mà nó còn thể hiện qua cái tôi và cá tính riêng của mình. Chính bởi vì vậy, định nghĩa về phong cách thời trang dần trở nên quan trọng trong việc hình thành một “phiên bản hoàn hảo” của bản thân.

 

“Your New Lifestyle” - Nằm trong chuỗi các hoạt động về Văn hóa thưởng thức sinh viên được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. HCM thực hiện đã quay trở lại. Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ định hình được phong cách của riêng mình, bắt đầu cuộc hành trình đi kiếm những màu sắc, thoải mái thể hiện “chất” riêng của bản thân. 

 

Chiến dịch “Your New Lifestyle” - Khai phá phong cách của bản thân

 

Mỗi cá tính đều sẽ mang một mảng màu sắc nổi bật, mỗi cá thể đều có những “đặc điểm nhận dạng” riêng biệt, “Your New Lifestyle” chính là sân chơi giúp cho các bạn trẻ nhận ra được những giá trị của bản thân, thông qua đó còn có thể thỏa sức thể hiện, cất lên tiếng nói của mình thông qua thời trang.

Nổi bật trong chiến dịch đó là cuộc thi sáng tạo video, ra mắt “phiên bản hoàn hảo” của bản thân và lan tỏa những điều tốt đẹp, tự tin khi là chính mình, xuất hiện với những bộ trang phục ấn tượng, đậm chất thời trang. Một bạn sinh viên chia sẻ “Bình thường mình cũng không để ý đến cách ăn mặc của bản thân lắm, chỉ sắm vài món đồ đơn giản thôi. Nhưng khi biết đến chiến dịch thì mình cảm thấy mình nên có sự thay đổi, chỉn chu hơn trong phong cách và thôi thúc sự mong muốn tìm hiểu chính bản thân của mình đang hướng đến phong cách nào. Các hoạt động khiến mình cảm thấy thú vị và hứng thú. Sau này mình sẽ thay đổi từng chút trong phong cách của cá nhân, để hoàn thiện hơn nữa.”

 

 

Những bài dự thi xuất sắc nhất của cuộc thi

Chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ và đạt được lượt tương tác cao trên nền tảng mạng xã hội. Theo số liệu thống kê cho thấy rằng, chiến dịch đã thành công tiếp cận được 176.7k người, độ tương tác đạt 75.4k và thu hút được 1350 bạn tham gia. Đây là một minh chứng cho thấy rằng các bạn trẻ đang rất quan tâm đến vấn đề xây dựng phong cách dành cho bản thân, tìm kiếm những giá trị thuộc về chính mình. Thông qua chiến dịch, các bạn đã mạnh dạn thoát ra khỏi “lớp kén” của mình, xây dựng nên một con người mới, tự do thể hiện bản thân. 

 

Đến với YOUR NEW LIFESTYLE, các bạn sinh viên không chỉ được khai phá phong cách mới của bản thân mà còn tự tạo ra cho mình những phong cách và lối sống của riêng mình đúng với tinh thần của genZ - tự tin làm chủ cuộc sống. Và không chỉ dừng lại ở đó, #YNS vẫn còn đang ấp ủ rất nhiều những hoạt động phía sau. Tạo nên một mùa hè sôi nổi cho các bạn sinh viên UEH.