Chương trình Kỹ năng mềm Hỗ trợ sinh viên tháng 6 & 7/2021

Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến trên diện rộng và phức tạp, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp, thực hiện phong tỏa, khoanh vùng và giãn cách xã hội ở một số địa phương đang được áp dụng nhằm để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Thấu hiểu được điều này, với mong muốn trang bị cho sinh viên UEH những kỹ năng, kiến thức cần thiết để giúp sinh viên linh hoạt trong việc xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch, giải quyết những tình huống gặp phải và vượt qua đại dịch Covid-19 một cách có ý nghĩa, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) tổ chức các lớp kỹ năng mềm trực tuyến vào tháng 6 và tháng 7.2021.

Mỗi lớp kỹ năng mềm là một chủ đề cần thiết học, các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức liên quan và có cơ hội trao đổi với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, cụ thể:

1. CHUYÊN ĐỀ “SỨC KHỎE – SỰ HÀI HÒA THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN”

Giá tr nhđược sau khi tham d:

• Biết cách nhận diện và tự chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần;
  • Chuẩn bị sức khỏe tốt cho việc tiêm ngừa Covid-19; Hiểu biết các chỉ số sức khỏe và dấu hiệu sinh tồn’
  • Hiểu đúng về sức khỏe và đưa ra được các giải pháp cải thiện các triệu chứng thường gặp với sinh viên (Stress, mất tập trung, khó ghi nhớ, thường gặp vấn đề tiêu hóa, ngủ không ngon giấc, uể oải…);
  • Trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe cá nhân, biết cách xây dựng thói quen sống lành mạnh. (ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện, làm việc hiệu quả);
  • Được các chuyên gia hướng dẫn các bài tập yoga trị liệu có thể thực hiện tại nhà (Học cách thở đúng, tập luyện đúng để không chấn thương và đạt hiệu quả khi luyện tập).

Thời gian: Ngày 29/6/2021 (Sáng: 8:15 – 11:30, Chiều: 13:30 – 16:30) qua Google meet/Microsoft Teams.

Số lượng tối đa: 100

Báo cáo viên: Mr. Nguyễn Minh Quan Huấn – Giám đốc Trung tâm Yoga Hiểu về sức khỏe.

1. CHUYÊN ĐỀ “THAY ĐỔI TƯ DUY – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”

Giá tr nhđược sau khi tham d:

• Biết cách quản trị cảm xúc bản thân trong mọi trường hợp căng thẳng, stress;
  • Có được công cụ để bản thân tư duy tích cực hơn khi đối diện những khó khăn, thử thách;
  • Học viên sẽ bình an, vui vẻ, hạnh phúc;
  • Giúp bản thân luôn tư duy tích cực, giúp người học luôn cảm thấy bình an, biết ơn và hạnh phúc.

Thời gian: Ngày 06/7/2021 (Chiều: 13:15 – 16:45) qua Google meet/Microsoft Teams.

Số lượng tối đa: 150

Báo cáo viên: Mr. Huỳnh Hữu Minh Nhật – Trainer – Business Coach

1. CHUYÊN ĐỀ “QUẢN TRỊ MỤC TIÊU VÀ LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ”

Giá tr nhđược sau khi tham d:

• Giúp sinh viên định hình đích đến cuộc đời mình (trở thành ai trong tương lai; Doanh nhân, nhà nghiên cứu giáo dục, chuyên gia tài chính, marketing…);
  • Biết cách xây dựng kế hoạch hành động theo mô hình 5W1H2C5M;
  • Xây dựng lộ trình chi tiết, mục tiêu học tập 4 năm, mục tiêu công việc 5 năm lần thứ nhất;
  • Xác định đam mê, thế mạnh thông qua các động lực và công cụ DISC;
  • Xác định những rào cản, niềm tin hạn chế để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu.

Thời gian: Ngày 13/7/2021 và 20/7/2021 (Chiều: 13:30 – 16:30) qua Google meet/Microsoft Teams.

Số lượng tối đa: 100

Báo cáo viên: ThS. Nguyễn Văn Hóa – Khoa Quản trị UEH

——————————————————-

Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi! Bạn hãy chớp lấy thời cơ và đăng ký ngay các khóa học này tại LINK từ nay đến hết ngày 28/6/2021.